Tại sao PQA Hen Suyễn là khắc tinh bệnh hen suyễn

5/5 - (28 bình chọn)

PQA Hen suyễn đã và đang giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh hen suyễn gây khó thở về đêm. Sản phẩm ứng dụng bài thuốc cổ phương kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Để gia tăng được hiệu quả dứt điểm hen suyễn, PQA còn cung cấp tới các khách hàng liệu trình đặc biệt. Chỉ cần sử dụng đúng và đủ liệu trình, người bệnh sẽ hoàn toàn không phải chịu sự dày vò khi hen suyễn khởi phát. Dưới đây Dược Sĩ Lan  PQA sẽ hướng dẫn chi tiết cách dứt điểm “tận gốc” Hen suyễn sau 1 liệu trình! 

Chia sẻ chân thành của Cô Tuất đã khỏi hen suyễn 40 năm . Người thật việc thật .

Điện thoại Chuyên Gia Hen Suyễn  0983.997.528 

Chuyên Biệt Điều Trị Dứt Điểm Hen Suyễn

Hen suyễn là bệnh lý hô hấp đặc biệt đem lại sự khó chịu, mệt mỏi, khiến tinh thần người bệnh dễ bị sa sút. Mỗi khi hen suyễn khởi phát, người bệnh phải đối mặt với cơn ho dồn dập, đường thở bị nghẹn không thể hô hấp bình thường. Ở tình trạng nặng hơn, các cơn hen có thể đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bệnh.

Việc sử dụng các thảo dược đông y để điều trị hen suyễn được cho là cách điều trị an toàn, lành tính và hiệu quả nhất. Điểm mạnh của phương pháp điều trị hen suyễn từ đông y chính là sử dụng 100% thảo dược tự nhiên. Các thảo dược sẽ được phối kết hợp với nhau, bổ trợ hiệu quả. Từ đó thẩm thấu sâu vào các tế bào hư tổn.

Theo quan điểm của đông y thì hen suyễn thuộc về chứng háo suyễn, tức là khí không được liễm nạp về Thận, Tỳ dương hư yếu, thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Khi tiếp xúc trực tiếp với tác nhân gây bệnh, các niêm mạc trong đường khí quản sẽ bị sưng phù. Từ đó dẫn tới hiện tượng khí quản bị thu hẹp, khả năng luân chuyển không khí bị suy giảm.

  Mua Sản Phẩm Ngay

  Số lượng

  Do đó, một trong những giải pháp thông thoáng đường thở cho người hen suyễn được đánh giá cao chính là PQA Hen suyễn. Dòng sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, cấu thành dựa trên bài thuốc Định Suyễn Thang – bài thuốc cổ phương đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả điều trị dứt điểm hen suyễn. Sự kết hợp hoàn hảo của nguồn thảo dược tự nhiên được chế xuất sạch với sự gia giảm liều lượng dược liệu. PQA Hen Suyễn đã và đang giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi các cơn ho hen, khó thở thường trực.

  Video phân tích của bác sĩ Hoàng Khánh Toàn trưởng khoa Đông Y bệnh viện 108

  Do Đài Truyền Hình VTV3 thực hiệnh

  Cơ chế tác động của PQA Hen Suyễn

  Cơ chế tác động của PQA hen suyễn chính là đào thải toàn bộ đờm viêm nhiễm sâu trong phế quản. Sau đó, các dưỡng chất thảo dược tự nhiên dưới dạng siro sẽ thẩm thấu qua mạch tế bào, từ đó phục hồi tạng Tỳ – Phế – Thận.

  Cách điều trị mà đông y hướng tới luôn là điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh. Do đó, sử dụng dưỡng chất từ thảo dược tự nhiên để tác động sâu vào tế bào, phục hồi tổn thương thành mạch là điều đặc biệt cần. Kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình, người bệnh có thể thoát khỏi căn bệnh hen suyễn này và không lo tái phát.

  Hiệu quả của PQA Hen Suyễn được thể hiện rõ ràng qua từng giai đoạn: 

  • Từ 10-30 ngày: Quá trình phát tán phong hàn. Lúc này, các dược liệu đang tấn công vào tạng phế, cơ thể tiết nhiều đờm nhầy hơn để chuẩn bị cho quá trình đào thải toàn bộ đờm ra khỏi cơ thể. 
  • Từ 30-60 ngày: Đờm nhầy được loại bỏ hoàn toàn, đường thở thông thoáng, các triệu chứng ho, khó thở không còn xuất hiện. 
  • Sau 60 ngày: Dược liệu hỗ trợ bồi bổ, tăng cường chức năng phổi, thận, chức năng tiêu hóa, giúp người hen suyễn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân, không còn suy nhược do hen suyễn. 

  Chỉ với liệu trình 2-3 tháng, ngay cả hen suyễn mãn tính cũng cải thiện rõ rệt. Sức đề kháng của người bệnh tăng lên đáng kể, các bệnh ốm vặt cũng sẽ không còn xuất hiện. 

  PQA Hen Suyễn giúp người bệnh loại bỏ đờm nhầy sâu trong phế quản

  Sự khác biệt trong dứt điểm hen suyễn bằng Đông Y PQA

  So với các dòng sản phẩm đông y hỗ trợ điều trị hen suyễn thì PQA Hen Suyễn luôn đem lại hiệu quả vượt trội. Điểm khác biệt của PQA Hen suyễn so với các sản phẩm khác trên thị trường đó là PQA Hen Suyễn luôn được phối kết hợp thêm với một sản phẩm bổ trợ để quá trình phục hồi của người bệnh nhanh, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

  Đối với người lớn xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

  PQA Hen Suyễn kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đối với những người lớn mắc hen suyễn thì việc bồi bổ các tạng là điều đặc biệt cần thiết. Đây là tác động mấu chốt giúp người bệnh có thể nhanh chóng loại bỏ tình trạng hen mình đang gặp phải. Cho dù bạn bị hen ngắt quãng, hen dai dẳng nhẹ hay hen dai dẳng trung bình và hen dai dẳng nặng thì chỉ cần sử dụng liệu trình của PQA sẽ dứt điểm bệnh.

  Bát Tiên Trường Thọ nâng cao chất lượng giấc ngủ, sức đề kháng cho người lớn tuổi

  PQA Hen Suyễn kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ là công thức bổ trợ kép để người bệnh loại bỏ hen:

  • PQA Hen Suyễn sẽ thúc đẩy, loại bỏ tình trạng nhiễm khuẩn đường thở mà người bệnh đang gặp phải.

  Đối với những người hen nặng, hen có đờm thì siro PQA Hen Suyễn sẽ tác động sâu để loại bỏ tình trạng đờm đó. Khi đờm được đào thải ra bên ngoài, tình trạng viêm nhiễm sẽ giảm hẳn. Sau một tháng sử dụng sản phẩm thì tình trạng ho nặng đặc trưng của hen hầu như là không còn.

  • Nhưng để có thể dứt điểm bệnh hoàn toàn thì sử dụng PQA Hen Suyễn thôi là chưa đủ. PQA Bát Tiên Trường Thọ chính là thảo dược bổ trợ đặc biệt gia tăng gấp đôi hiệu quả dứt điểm bệnh hen suyễn.

  Bát Tiên Trường Thọ có tác dụng chủ yếu là bổ thận, chữa suy nhược cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Đối với những người lớn tuổi mắc hen suyễn, thường bị chứng đau đầu chóng mặt hay huyết áp cao thì khi sử dụng Bát Tiên Trường Thọ sẽ loại bỏ được các chứng trạng trên. Từ đó giúp cơ thể có thể phục hồi, ăn ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn.

  Đối với trẻ em xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Khí

  Cùng công thức kết hợp PQA Hen Suyễn, đối với trẻ nhỏ thì hàm lượng dược liệu của PQA Bát Tiên Trường Thọ là khá cao. Do đó, thay vào đó PQA Hen Suyễn sẽ được kết hợp với PQA Kiện Tỳ Ích Khí.

  PQA Kiện tỳ ích khí là sản phẩm phối hợp các loại hạt, củ, quả, có tác dụng: bổ tỳ, bổ thận, dưỡng tâm, kiện tỳ, bổ khí, ích trí cho trẻ em hay ăn, chóng lớn, trí não phát triển. Được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Hoàn Phi Nhi, trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP.

  PQA Kiện Tỳ Ích Khí bổ trợ nâng cao sức đề kháng cho trẻ

  Sự kết hợp của PQA Hen Suyễn với các sản phẩm bồi bổ, nâng cao khả năng đề kháng trên người bệnh sẽ nhanh chóng đẩy lùi hen suyễn.

  Tùy vào tình trạng bệnh mà bệnh nhân có thể sử dụng liệu trình điều trị 3 tháng hoặc sử dụng liệu trình điều trị chuyên sâu 6 tháng. Đây chính là liệu trình dứt điểm hen suyễn được PQA dày công nghiên cứu hơn 10 năm qua và cũng đã được chứng thực hiệu quả điều trị cho nhiều người bệnh

  Chia sẻ bệnh nhân đã khỏi hen suyễn dứt điểm 

  PQA Hen Suyễn chính là sản phẩm Vàng dành cho người Việt chọn lựa sử dụng để đẩy lùi hoàn toàn hen suyễn.

  Để được tư vấn thêm về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay với PQA chúng tôi. Đội ngũ dược sĩ tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn.

  HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

  Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

  Nhà Máy GMP Công Ty Dược Phẩm PQA

  Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho công ty Dược phẩm PQA

  Giấy chứng nhận Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO

  Sản phẩm Siro PQA dùng hỗ trợ điều trị cho người Hen Suyễn  được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm vàng, dịch vụ vàng , sản phẩm tin cậy , dịch vụ tin cậy . Và được bình chọn vào Top 50 sản phẩm vàng của Việt Nam.

  Công ty Dược phẩm PQA đạt chuẩn của bộ y tế về thực hành tốt phân phối thuốc GDP

  Công ty Dược phẩm PQA đạt giấy chứng nhận ISO

  Công ty cổ phần dược phẩm PQA

  Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

  Điện thoại Lương Y / Dược Sĩ  0983.997.528

  Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương

  • *Lưu ý: Kết quả hỗ trợ điều trị tuỳ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người nhanh có người chậm nên quý khách hàng hãy sử dụng theo hướng dẫn của Dược Sĩ Lan . 

   Mua Sản Phẩm Ngay

   Số lượng