Chia sẻ của một bà mẹ có con bị bệnh viêm da cơ địa

Đánh giá post

Tôi là nam, vợ tôi là hải. Vợ chồng tôi sau 8 năm lấy nhau mới có con, và bé tên là vương. Khi biết được tin vợ mang thai, vợ chồng tôi vô cùng vui mừng, mở tiệc chiêu đãi bạn bè, hàng xóm, láng giềng. Từ khi bé sinh ra, được 2 bên nội ngoại chăm sóc, bé hay ăn chóng lớn, đêm không quấy khóc, rất ngoang ngoãn. Vợ chồng tôi vô cùng biết ơn tổ tiên đã phục hộ cho con tôi. Thời gian thấm thoát cũng đã trôi qua, con tôi giờ đã học lớp 1 rồi đó, hằng ngày bố mẹ bận đi làm, con tôi được bố mẹ chồng đón đưa hằng ngày. Vợ chồng tôi vô cùng biết ơn bố mẹ. Bố học khá giỏi, biết nghe lời ông bà, cha mẹ, hòa đồng với bạn bè.

chia-se-cua-mot-ba-me-co-con-bi-benh-viem-da-co-dia

Hình ảnh minh họa về bệnh viêm da cơ địa

Nhưng gia đoạn gần hè thì tôi thấy bé có nhiều mụn đỏ li ti, hay gãi ngứa nhiều, có đêm tôi thấy con thế, hỏi thì bé bảo con ngứa lắm, mẹ gãi cho con với. Nhìn bé vậy tôi thương quá, nhiều lúc bé gãi nhiều, máu chảy. Nhìn con bị như thế bố mẹ nào chả xót

Thấy con tôi bị như vậy, ông bà nội ngoại ai nấy đều lo lắng. Sau 1 tuần tôi đã đưa bé đi khám ở bệnh viên 1, bệnh viên da liễu thì bác sỹ bảo cháu bị bệnh viêm da cơ địa, cho thuốc để vợ chồng tôi cho bé uống, nhưng mà bé không khỏi.

Hết dùng thuốc tây y đã mua hay xin hàng xóm lá trầu, lá vòi voi về tắm nhưng bé chỉ đỡ 1 thời gian, nhưng không khỏi. Vợ chồng lúc này như nước xôi lửa bỏng, đi hết thầy lang, thầy nọ, cắt hết thuốc bắc nhưng bệnh viêm da cơ địa của cháu không đỡ

mat-gan-pqa-dieu-tri-men-gan-cao

Mát Gan PQA là cách điều trị  bệnh viêm da cơ địa hiệu quả

Tình cờ chồng tôi đọc báo, thì chồng tôi biết được thông tin trên mạng qua website của công ty, rồi gọi điện cho dược sỹ tư vấn. Qua sự tư vấn của dược sỹ,  vợ chồng tôi đã tới tận công ty cổ phần Dược Phẩm PQA để mua sản phẩm Mát Gan PQA về để điều trị  viêm da cơ địa cho bé . Lúc đầu vợ chồng tôi chỉ lấy số lượng 10 chai về cho bé uống thử xem hiệu quả ra sau. Và điều bất ngờ đã đến với vợ chồng tôi, bé uống 5 chai đầu tiên thì bé đã không còn ngưá, gãi nữa, sau đó tôi đã mua thêm đủ đợt cho bé uống. Sau khi dùng xong 1 đợt điều trị  thì bệnh viêm da cơ địa của bé nhà tôi đã không còn nữa . Từ lúc bé hết bệnh, nhìn bé đã  lớn lên trông thấy, mặt mũi tươi cười, nhìn có da có thịt. Gia đình tôi vui cùng vui mừng, thay mặt bé vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới công ty cổ phần dược phẩm pqa.

>> bạn có thể đọc thêm bài viết: cách phòng bệnh viêm da cơ địa

(Kết quả có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người )

  Mua Sản Phẩm Ngay

  Số lượng

  2 thoughts on “Chia sẻ của một bà mẹ có con bị bệnh viêm da cơ địa

  1. Pingback: Một số dấu hiệu thường bắt gặp ở người bị viêm da cơ địa | Blog Doanh Nghiệp

  2. Pingback: Tác dụng của giấm táo trong việc chữa bệnh viêm da cơ địa - Thuốc nam PQAThuốc nam PQA

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *