Cách phòng và ngăn ngừa bệnh hậu sản

Đánh giá post

Phòng và ngăn ngừa các chứng bệnh sản hậu là rất cần thiết. Theo các bác sỹ đầu ngành về sản khoa thì khi sinh xong thường cơ thể của sản phụ rất mệt mỏi, yếu, lỗ chân lỗ thường giãn ra, các cơ quan trong cơ thể phải đào thải những chất cặn bã khi mang thai và phục hồi lại chức năng cho bà mẹ. Vậy cần phải kết hợp cả y học cổ truyền và y học hiện đại trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bà mẹ.

cach-phong-va-ngan-ngua-benh-hau-san-duoc-pham-pqa-vn

Cần phải theo dõi tình trạng sức khỏe của các bà mẹ tối thiếu 3 ngày sau sinh về: Theo dõi huyết áp, dấu hiệu của choáng, sốc, số lượng nước tiểu, để phòng và cấp cứu kịp thời băng huyết, sản giật. Xoa bụng theo chiều kim đồng hồ, vận động và đi lại ngay khi có thể, theo dõi số lượng nước tiểu, lần đi đại tiện để hạn chế liệt ruột và bàng quang. Theo dõi, sự co của tử cung, màu, số lượng, mùi của sản dịch. Ngoài ra theo dõi sắc mặt, màu lưỡi, thể chất và tinh thần sản phụ. Để phát hiện sớm đờ tử cung, sót rau, viêm nhiễm trùng sản hậu. Tránh mặc quần chật, thay quần lót thường xuyên. Nên sinh hoạt và ăn uống đúng cách.

Chuẩn bị và tạo cho mình một tinh thần thoải, chia sẻ với người thân cả công việc lẫn tình cảm. Đặc biệt, nhờ chồng giúp đỡ công việc gia đình và chăm sóc con, để giảm mệt mỏi, căng thẳng. Nên chia sẽ niền vui về con với người chồng yêu của mình. Nếu làm tốt sẽ hạn chế được tối đa mắc bệnh trầm cảm sau sinh.

Sử dụng các loại thảo dược hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược như Phúc Thống PQA nhằm phòng chống, ngăn ngừa các bệnh hậu sản và giúp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Khi thấy có các biểu hiện bất thường như ra máu nhiều, chóng mặt, buồn nôn, sốt cao liên tục…cần lập tức đưa sản phụ đến cơ sở ý tế để kiểm tra và xử lí kịp thời các biến chứng sau sinh.

    Mua Sản Phẩm Ngay

    Số lượng