Cách giúp kiểm soát mồ hôi trộm từ Đông Y

5/5 - (2 bình chọn)

Trẻ em rất hiếu động do đó trẻ rất hay ra mồ hôi, đó là một biểu hiện sinh lý bình thường. Tuy nhiên nếu trẻ hay đổ mồ hôi vào ban đêm ( mồ hôi trộm) khiến trẻ ngủ không được ngon giấc và nó gây ra một ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé, điều này làm cho các bậc cha mẹ rất lo lắng. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng đâu, bởi nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể giải quyết  tình trạng ra mồ hôi trộm này ngay tại nhà. Hôm nay hãy cùng Dược Sĩ tìm hiểu các cách để chữa chứng ra mồ hôi trộm cho bé nhé!

Đổ mồ hôi là hiện tượng bình thường, giúp làm mát cơ thể nhưng việc đổ mồ hôi quá mức, nhất là ban đêm có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe. Mồ hôi trộm thể hiện qua tình trạng vã mồ hôi vào ban đêm khi ngủ, thường gặp ở trẻ em, cá biệt cả người lớn, gây ra rất nhiều phiền toái cho các bậc phụ huynh và những người mắc bệnh. Căn bệnh này nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống

Theo Đông y, bệnh mồ hôi tay chân không gây nguy hiểm nhưng làm mất tự tin, để lâu gây hôi và ảnh hưởng tâm lý của trẻ , đặc biệt bệnh sẽ chuyển biến nặng hơn nếu không chọn đúng phương pháp hỗ trợ chữa trị. Người bị bệnh thường dùng phương pháp dân gian như lá lốt, chè xanh, ng cứu, muối, lá dâu tằm…chi phí thấp nhưng hiệu quả không cao, chỉ làm giảm đi tạm thời bệnh. Còn sử dụng thuốc Tây y tuy tiện lợi, hiệu qua nhanh nhưng bệnh dễ tái phát trở lại nhanh và nặng hơn. Đặc biệt, nếu bạn cắt bỏ hạch giao cảm thì nguy cơ đổ mồ hôi nhiều hơn ở các vùng khác trên cơ thể.

Thế nào là mồ hôi trộm ?

Mồ hôi trộm là tình trạng bị ra mồ hôi rất nhiều trong trạng thái hoàn toàn tĩnh, cơ thể thường bị đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm nên dân gian quen gọi là “đổ mồ hôi trộm”. Tuy nhiên, nếu chứng mồ hôi trộm xuất hiện thường xuyên và liên tục sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của cả trẻ em và người lớn

Nguyên nhân gây ra mồ hôi trộm ?

Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm theo Đông Y là do âm huyết không đầy đủ dẫn tới hoạt động công năng của khí bị cản trở. Nói cách khác, ra mồ hôi trộm là một rối loạn bài tiết mồ hôi xảy ra trong khi ngủ và dừng lại khi thức dậy. Người bị ra mồ hôi trộm thường xuyên bị đánh thức bởi quần áo ngủ và ga giường ẩm ướt, làm ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Ra mồ hôi có thể xuất hiện trên một vùng cơ thể hoặc toàn bộ cơ thể. Đây là một triệu chứng đáng quan tâm ở cả người lớn và trẻ em.

Cách giúp kiểm soát bệnh mồ hôi trộm bằng Đông Y

pqa-bo-than-thuy

PQA Bổ Thận Thủy- Giá : 165.000 vnđ

Theo Đông Y để kiểm soát bệnh mồ hôi trộm hiệu quả thì phải bồi bổ âm huyết, làm cho khí huyết được lưu thông. Vì vậy, người bị mồ hôi trộm nên tham khảo và sử dụng các bài thuốc có tác dụng bồi bổ can thận trong đó Bổ Thận Thủy là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ  bài thuốc Lục vị hoàn (là bài thuốc bổ thận âm) của Danh y Hải Thượng Lãn Ông vận dụng để làm hết nhiều loại bệnh trong đó có bệnh mồ hôi trộm.

Các thành phần có trong sản phẩm Bổ Thận Thủy PQA gồm có thục địa, sơn thù, sơn dược, mẫu đơn, phòng phong, trạch tả, phục linh, hoàng kỳ,  bạch truật….

hai-thuong-lan-ong

Hải Thượng Lãn Ông

Phân tích các thành phần có trong sản phẩm Bổ Thận Thủy PQA

thanh-phan-thao-duoc-cua-san-pham-pqa-bo-than-thuy

Thục địa: Tư âm trấn kinh là quân

Sơn thù: Dưỡng can nhiếp tinh;

Sơn dược: Kiện tỳ cố tinh, hai vị là thần

Trạch tả: Thanh tả thận hỏa

Đan bì: thanh tả can hỏa

Phục linh: Đạm thẩm lợi thấp. Ba vị này là tá và sứ

Ba vị đầu có tác dụng bổ, ba vị sau có tác dụng tả. Bài thuốc vừa bổ âm, giáng hỏa chữa chứng âm hư sinh nội nhiệt

Sản phẩm Bổ Thận Thủy PQA  có tác dụng bổ thận lại kiêm cả bổ tỳ “ Bổ ích tỳ vị để bồi bổ cho mẹ của vạn vật: thu tinh khí bị hư hao lại, nuôi khí tư dưỡng thận, chế hỏa lợi thủy, khiến cho bộ máy thông lợi mà tỳ thổ khỏe chắc, thật là có bổ có tả để thành công bình bổ” Đây chính là nguyên lý để giúp kiểm soát bệnh mồ hôi trộm.

          Sự khác biệt của sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy 

                              + Ích khí dưỡng âm: nâng cao vệ khí, điều hòa đóng mở lỗ chân lông

                                       + Nuôi dưỡng phần âm tạo sự cân bằng âm dương

Ngoài công dụng dưỡng âm, bổ huyết, Bổ Thận Thủy có 1 tính năng duy nhất trên thị trường không sản phẩm nào có đó là: cố biểu liễm hãn

Cố biểu liễm hãn: Nếu dương hư sẽ không bảo vệ được bên ngoài, âm hư không giữ được bên trong sẽ gây ra chứng mồ hôi trộm (đạo hãn), tự ra mồ hôi (tự hãn), nếu mồ hôi ra quá nhiều có thể gây chứng vong dương (choáng, trụy mạch), phải dùng thuốc cầm mồ hôi để chữa (liễm hãn). Đạo hãn là do rối loạn thực vật vì ức chế thần kinh, bị yếu thường gặp ở trẻ con, suy nhược thần kinh, rối loạn giao cảm. Tự hãn là do suy nhược cơ thể

Video chia sẻ của chị Ngọc ở Hà Nội có con bị mồ hôi trộm

< Liệu trình dùng sp của thuốc có thể khác nhau. Tuyệt đối quý vị không được tự ý dùng sản phẩm nếu không có sự hướng dẫn của Dược Sĩ >

>>> Sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy được bào chế dưới dạng Siro, dễ dùng cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm giúp thanh nhiệt, lương huyết, bổ can thận, bổ tỳ, dưỡng vị cho cơ thể khỏe mạnh, không bị ra mồ hôi nữa.

Chú ý: Bệnh mồ hôi trộm cần được phát hiện sớm và kịp thời. Bởi vì khi mồ hôi ra quá nhiều và liên tục, cơ thể sẽ mất đi một lượng nước và muối sẽ khiến cơ thể bạn bị yếu đi, người mệt hơn, lỗ chân lông mở rộng. Đây là những nguyên nhân làm cho cơ thể dễ bị ngấm lạnh và dễ mắc các bệnh về hô hấp như hen suyễn, hen phế quản, viêm họng, viêm phổi, hay bị cảm, ho, sổ mũi… Nếu hiện tượng đó kéo dài, cơ thể bạn bị suy kiệt.


Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn hay người nhà của bạn bị bệnh mồ hôi trộm hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị về bệnh mồ hôi trộm

Số điện thoại của các Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

0934.378.226 – 0983.997.528

Lương Y/ Dược Sĩ : Vũ Thị Lan 

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe.


Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

1. Số 01- Giới thiệu về dòng họ Vũ Duy

Trong thời đại ngày nay thì việc bảo tồn, lưu giữ và phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền là vô cùng cần thiết. Ở nam định có 1 dòng họ đã trải qua 500 năm với 17 đời cha truyền con nối trong đó có những bậc tiền nhân luôn đóng góp những công lao to lớn cho xã hội đặc biệt là Lương Y trong lĩnh vực trị bệnh cứu người. Mời quý vị tìm hiểu về dòng họ Vũ Duy. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA ra đời là tâm huyết của những người con dòng họ Vũ Duy đặc biệt là Chủ tịch hội đồng quản trị Dược Sỹ Vũ Thị Phương . Với mong muốn cứu giúp những người bị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến hơn.


2. Số 02 – Giới thiệu về quy mô của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA, đội ngũ chuyên gia và các dòng sản phẩm của công ty.


 

    Mua Sản Phẩm Ngay

    Số lượng