BÍ QUYẾT VÀNG ĐẨY LÙI HEN SUYỄN CỦA CỤ ÔNG 79 tuổi.

5/5 - (3 bình chọn)
? BÍ QUYẾT VÀNG ĐẨY LÙI  HIỆU QUẢ CĂN B.ỆNH HEN SUYỄN CỦA CỤ ÔNG 79 tuổi.
 
➡ Chắc khó có ai nghĩ rằng, Bác ấy đã 79 tuổi và đã từng bị hen suyễn nặng rất nhiều năm trước. Bác phải chạy thầy, chạy thuốc cả Đông y, Tây y nhưng kết quả là tiền thì mất mà tật vẫn mang. Bác từng có lúc đã tuyệt vọng vì nghĩ mình sẽ phải sống với căn bệnh khủng khiếp này cả đời.
➡ Suốt bao nhiêu năm vật lộn sống chung với những cơn khó thở hành hạ, bác Đỉnh đã phải trải qua những lần thập tử nhất sinh:
+ Đôi khi vừa thở vừa run.
+ Những lúc vừa tắm vừa xịt thuốc vội vì quá khó thở.
+ Tắm lại còn tắm vội tắm vàng, hay khi vào phòng tắm còn phải xịt 5-10 lần mới dám tắm.
+ Không thể tự mình mắc màn để ngủ, không thể làm được các công việc vệ sinh cá nhân một cách dễ dàng….
 
? Sau 1 lần vô tình biết đến Dược sĩ Lan trên mạng internet, bác đã gọi điện đến số 0934.378.226 để gặp Dược sĩ Lan xin tư vấn về bệnh hen suyễn của mình.
➡ Sau gần 4 tháng dùng theo đúng sự hướng dẫn của Dược sĩ ĐH VŨ THỊ LAN, Bác đã gọi điện về trực tiếp Công ty để “cám ơn Dược sĩ ĐH VŨ THỊ LAN & cảm ơn Xí nghiệp có thuốc quá tốt để giúp những người bệnh hen suyễn như tôi”.
➡ Ngày 20/08/2017, khi chúng tôi ghé thăm bác để ghi lại video, bác vui lắm, còn múa võ & nhảy điệu nhảy tango cho chúng tôi xem.
➡ Sau đây là những chia sẻ rất chân thực về quá trình đẩy lùi bệnh Hen suyễn lâu năm của Bác.
⇒ Đừng quá lo lắng, bởi trên đây là những minh chứng điển hình nhất đã điều trị hiệu quả được bệnh hen suyễn, đó cũng là động lực to lớn nhất & ý nghĩa nhất mà Chuyên gia cao cấp về bệnh đường hô hấp – Dược sĩ ĐH VŨ THỊ LAN muốn dành riêng cho bạn và những người đang mắc chứng ho, hen suyễn mãn tính nói chung.
 
⇒⇒Bạn hãy quyết tâm đến tận cuối cùng để Dược sĩ Lan sẽ trao cho bạn 01 chiếc chìa khóa vàng đặc biệt, 01 cơ hội duy nhất để bạn tống khứ căn bệnh nguy hiểm hen suyễn, hen phế quản, COPD ra khỏi cuộc đời của mình nhé.
 
?‍ Tôn chỉ chữa bệnh:“Chữa bệnh phải tìm đến gốc – Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi – Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời”.
 
VIDEO CHIA SẺ QUÁ TRÌNH ĐẨY LÙI HEN SUYỄN CỦA CỤ ÔNG 79 TUỔI TẠI HÀ NỘI .

>>> Bài viết chi tiết về cách xoá tan bệnh hen tại đây:
Cách đẩy lùi hen suyễn – hen phế quản – copd mạn tính từ Đông Y PQA

Tại sao nên chọn Đông Y để xử lý hen suyễn – hen phế quản: 

Bởi vì Tây Y chỉ có thể chữa vào ngọn. Để giảm bớt cơn ho hen. Tây y hiện nay chỉ kiếm soát và cắt cơn hen bằng chai xịt, giãn phế quản: các sản phẩm này chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng nhưng không loại bỏ được căn nguyên gây bệnh, bệnh vẫn tái đi tái lại không hết được. Bên cạnh đó phải kể tới tác dụng phụ thường có nhiều tác dụng phụ làm suy gan, suy thận và mục xương.

Còn Đông Y trị vào gốc sinh ra bệnh ” Trị bệnh phải tìm đến gốc của bệnh, trị vào gốc trăm bệnh đều hết, trị vào ngọn trăm thứ rối bời “. Vì thế muốn trị từ gốc gây ra bệnh ho hen thì phải trị vào gốc gây ra bệnh là do Tỳ, phế, thận bị hư nhược do đó làm cho khí lạnh bên ngoài xâm nhập vào gây ra ho, khó thở, tức ngực. Muốn xử lý bệnh ho hen hiệu quả thì phải đẩy hết phong hàn ra khỏi cơ thể thì bệnh sẽ không còn tái đi tái lại nữa.

Phương pháp giúp đẩy lùi hen suyễn (hen phế quản) bằng Đông Y

Theo Đông Y thì bệnh hen không chỉ là vấn đề ở đường hô hấp, nó là bệnh của toàn thân mà những biểu hiện tập trung ở đường hô hấp, đặc trưng bởi sự co thắt phế quản và sự tăng tiết chất nhầy. Bệnh nhân bị bệnh hen nguyên nhân là do Tỳ, Phế, Thận bị hư nhược  ( suy giảm chức năng ) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp tác dụng bất lợi của môi trường, chẳng hạn trời lạnh xuống khí đạo bị viêm, đờm sẽ sinh ra gây nên bệnh hen suyễn.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh hen suyễn

Bệnh ho hen phần nhiều do phong hàn xâm nhập vào tạng phế sinh ra làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề, u uất, tức ngực, khó thở… Muốn xử lý hiệu quả hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản co thắt, phổi tắc nghẽn mãn tính ( Copd).. cần tìm đến nguyên nhân và trị vào gốc sinh ra bệnh theo nguyên lý của đông y cần: Phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn

Trên cơ sở nghiên cứu bài thuốc “Ma Hoàng Thang”  Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên đã cho ra đời sản phẩm Siro PQA có tác dụng xử lý bệnh ho, hen suyễn hiệu quả, không hể có tác dụng phụ. Thành phần chính của sản phẩm gồm có: 


Trong đó 

Ma hoàng có vị the, hơi đắng, tính ấm. Có tác dụng phát hãn, giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản, hen phê quản. Tăng tiết mồ hôi, giải cảm lạnh, giãn phế quản, làm tăng lưu thông khí đường hô hấp .

Quế chi:  có vị cay, thơm, ngọt, ấm vào kinh, tâm phế, bàng quang. Có tác dụng làm tăng tiết mồ hôi, làm ấm kinh lạc, trừ hàn, giải nhiệt, giải cảm lạnh

Cam Thảo có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế, điều trị thủy thũng bế tắc ở phế, long đờm, giảm ho, điều hòa thuốc

Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn tăng lưu thông khí đường hô hấp

Hội Đồng Khoa Học Công Ty Dược Phẩm PQA

Sản phẩm Siro PQA được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng xử lý hiệu quả bệnh ho, khó thở, viêm phế quản, hen suyễn, hen phế quản ở trẻ em và người lớn theo cơ chế: 

+ Giải càm hàn, phát tán phong hàn

+ Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

+ Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

+ Sử dụng sản phẩm Siro PQA không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng là bệnh không có xu hướng nặng lên. Đây là 1 trong những yếu tố kiên quyết trong việc xử lý hen mà các thuốc tân dược hiện đại không có được. 

Công ty Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu chia thành 3 dòng sản phẩm có tác dụng xử lý bệnh ở trẻ em và người lớn vô cùng hiệu quả, phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.

Sản phẩm Siro PQA dùng cho người lớn hen

 

Giá 450k/ chai 250ml

Sản phẩm Siro PQA chuyên biệt dành cho trẻ em hen có vị ngọt, dạng siro dễ uống.

Giá 450k/ chai 250ml

Sản phẩm Siro PQA hen suyễn viêm phế quản, copd, dòng thông dụng

 

Giá 240k/ chai 250 ml

Phác đồ  xử lý bệnh hen của công ty Dược Phẩm PQA là sử dụng 1 trong các sản phẩm chủ trị bệnh hen chính ở trên kết hợp với sản phẩm trị vào tạng Tạng Tỳ để đẩy lùi vào gốc gây ra bệnh . Theo Đông Y ngũ hành thì Tỳ thổ sinh phế kim nên nếu xử lý bệnh ở Phế phải kết hợp xử lý gốc bệnh ở Tạng Tỳ

Nếu người lớn mà bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

Còn với trẻ em và người lớn không bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Khí

Mời quý vị tham khảo phác đồ dự kiến của PQA

( Tùy theo cơ địa của bệnh nhân có thể thay đổi khác nhau – Liên hệ  Dược Sĩ Lan 0934.378.226 – 0983.997.528 để được tư vấn chính xác )

Để làm hết gốc bệnh hen mãn tính bằng Đông Y phải

– Phải kiên trì

– Phải uống đủ liều

– Và đủ liệu trình.

Trong thời gian uống Siro PQA mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

Qua bì mao: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt

Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhày cũng là rất tốt.

Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt

Qua đờm dãi: làm cho nước tiểu đục 1 vài lần rồi cũng hết.

? HÃY NHẤC MÁY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE – XOÁ TAN BỆNH MÃN TÍNH BẰNG THẢO DƯỢC ĐÔNG Y:
DƯỢC SỸ : VŨ THỊ LAN 0934.378.226 – 0983.997.528
☎️ Hotline – Zalo – Facebook – Viber: 0934.378.226
?‍ Địa chỉ công tác: Công ty CP Dược phẩm PQA – T99 – Khu Đồng Quàn – Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định.

Mời Quý Vị Cùng Dược Sĩ Lan ngắn quang cảnh của Công ty Dược Phẩm PQA từ trên cao : 

Với kinh nghiệm tư vấn và giúp cho nhiều người hết bệnh qua nhiều năm . Nếu bạn bị bệnh hen hãy gọi ngay cho Hội Đồng Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị

 

    Mua Sản Phẩm Ngay

    Số lượng