Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd với đông y gia truyền.

4.3/5 - (63 bình chọn)

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tínhviêm phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là tình trạng tắc nghẽn đường thở , nó là một dạng bệnh lý tắc nghẽn thông khí phổi. Căn bệnh này thường do biến chứng viêm phế quản mãn tính và khí phế thũng gây ra. Khi mắc COPD, bệnh nhân hay xuất hiện triệu chứng ho có đờm hoặc ho khan, khó thở bởi khả năng sản xuất chất nhầy nhiều làm tắc nghẽn phế khí, các phế nang giảm dẫn tới lượng oxy vào phổi để cung cấp cho các mạch máu giảm.

Có nhiều yếu tố nguy cơ có thể dẫn đến mắc COPD bao gồm cả các yếu tố thuộc về cơ địa người bệnh và các yếu tố do tiếp xúc thường xuyên với các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ môi trường bên ngoài. 

Mời quý vị cùng nghe chia sẻ của bác Trịnh Viết Tập – 67 tuổi địa chỉ tại Vũng Tàu về bệnh Phổi tắc Nghẽn 

Bệnh nhân bị viêm phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) cần biết:

– Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD) là một trong những bệnh gây tàn phế và tử vong cao

– Số người mắc bệnh và tần suất tử vong đang có chiều hướng gia tăng

– COPD là suy giảm chức năng hô hấp, hạn chế khả năng hoạt động hàng ngày và làm giảm chất lượng cuộc sống bệnh nhân.

 • PQA HOÀNG KIM Chuyên biệt Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD  Bộ Y Tế 

  Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nguy hiểm thế nào?

  Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là một trong những bệnh hô hấp phổ biến trên thế giới cũng như ở nước ta và có xu hướng ngày càng gia tăng. Hiện nay, COPD là một trong 3 nguyên nhân tử vong hàng đầu trên Thế giới và 90% số ca tử vong này nằm ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ mắc COPD đứng hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là bệnh tiến triển nặng dần, không hồi phục do có những đợt cấp và xuất hiện các biến chứng trầm trọng gây tàn phế và đưa đến tử vong như suy hô hấp mạn tính, suy tim phải. 

  Những biểu hiện thường thấy ở người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  – Triệu chứng đầu tiên của bệnh nhân COPD là ho khạc đàm kéo dài vào buổi sáng. Bệnh nhân thường không để ý và cho rằng đây là triệu chứng bình thường do hút thuốc lá làm bệnh nhân chủ quan không đi khám bệnh. Tuy nhiên một số bệnh nhân COPD không hề có triệu chứng ho khạc đàm kéo dài.

  – Triệu chứng kế tiếp sẽ là khó thở khi gắng sức. Khó thở khi gắng sức đầu tiên xuất hiện khi bệnh nhân đi lên cầu thang, khi đi nhanh trên đường bằng. 

  – Triệu chứng kế tiếp sẽ là những lần COPD vào đợt cấp bệnh nhân khó thở nhiều hơn, khạc đàm nhiều, đục màu. Những đợt cấp này càng ngày càng nhiều hơn, gần nhau hơn, thời gian dài hơn.

  + Gầy sút, sụt cân, suy kiệt. 

  “Ước mơ lớn nhất bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn – COPD là khạc được đàm dễ dàng, bớt ho và khó thở về bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, Cuộc sống trở lại bình thường. Chỉ như vậy thôi mà sao khó khăn quá!” – Nhiều bệnh nhân điện về cho chúng tôi chia sẻ . 

  Người mắc phổi tắc nghẽn mạn tính –COPD có tình trạng ho, khạc đờm tăng, số lượng đờm nhiều, đờm đục, khó thở tăng và có thể có biểu hiện của nhiễm trùng (sốt, mệt mỏi…). Người bệnh có thể có biểu hiện suy tim, suy hô hấp nặng lên hoặc xuất hiện tràn khí màng phổi trong đợt cấp.

  Cách chữa bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD bằng đông y

  Theo Đông Y, COPD được gây ra bởi Tỳ – Phế – Thận bị hư nhược làm cho phong hàn xâm nhập vào cơ thể gây nên tình trạng ho kèm theo khó thở. Vì vậy, muốn điều trị dứt điểm được cần phải “Bổ chính khu tà” là tăng sức đề kháng, phục hồi chức năng của Tỳ, Phế, Thận. Làm cho cơ thể khỏe lên, tăng sức đề kháng từ đó có thể đẩy hết các hàn tà tích tụ trong người ra bên ngoài thì mới loại bỏ được bệnh.

  Ngũ hành của các tạng: Tỳ, Phế, Thận, Tâm, Can

  Bài Thuốc Chuyên Biệt Phổi tắc nghẽn, Copd bằng Đông Y

  Đông Y chữa trị COPD sẽ tập trung vào xử lý hen, phổi tắc nghẽn mãn tính để giải hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Trong số đó, bài thuốc chủ chốt có thể giải quyết tất cả vấn đề trên là Thanh Doanh Thang. 

  Được ghi vào tài liệu y văn cổ và lưu truyền hàng ngàn năm trước tới nay, bài thuốc Thanh Doanh Thang là minh chứng cho giải pháp chữa trị bệnh COPD 

  Thành phần chính của bài thuốc gồm Hoàng liên, Cát cánh, Mạch môn, Sinh địa. Mỗi vị thuốc sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau, để cuối cùng tổng hòa đem tới khả năng to lớn trong việc trị vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

  • Hoàng Liên: vị thuốc có vị đắng, tính hàn vào các kinh: Tâm, can, vị và đại tràng giúp hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, lợi thủy. Chủ trị ngoại cảm phong hàn, dương thuỷ, ho suyễn, hen phế quản, ngực tức.
  • Cát Cánh: khổ, tân, hơi ôn vào kinh phổ có tác dụng ôn hóa hàn đàm, trừ mủ, lợi hầu họng. Chủ trị ho đờm nhiều, ngực tức, họng đau, tiếng khàn, áp xe phổi, tiêu mủ. Cát cánh hiệp đồng với Hoàng liên sẽ  tăng phát huy tác dụng  giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.
  • Mạch Môn: cam, vi khổ, vi hàn vào các kinh tâm, phế, vị. Có tác dụng dưỡng vị sinh tân, nhuận phế thanh tâm. Chủ trị phế nhiệt do âm hư, ho khan, ho lao.
  • Sinh địa có vị ngọt, đắng, tính lạnh vào 4 kinh: tâm, can, thận, tiểu trường có tác dụng bổ âm, nhuận phế chỉ ho, giải độc, chỉ thống, điều hòa tác dụng các vị thuốc.
  • PQA HOÀNG KIM Chuyên biệt Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD  Bộ Y Tế 

    Mua Sản Phẩm Ngay

    Số lượng

   PQA Hoàng Kim được công ty PQA nghiên cứu phát triển dựa trên bài thuốc Thanh Doanh Thang – có tác dụng giúp bổ phế, giảm ho, long đờm, giảm ho do viêm phế quản. Dùng rất tốt cho người bị ho khan, ho có đờm, viêm phế quản, viêm phổi tắc nghẽn, COPD, đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài.

   Lợi ích của sản phẩm PQA Hoàng Kim

   Sản phẩm PQA Hoàng Kim được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy đã đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn sản xuất đạt chuẩn quốc tế. 100% thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý giúp trị bệnh hiệu quả. 

   PQA Hoàng Kim giúp người bị COPD khắc phục được tối đa tình trạng bệnh của mình bằng cách: 

   • Phát tán phong hàn, loại bỏ khí độc và đờm tích tụ lâu năm trong phổi.
   • Thông phế khí, giúp đường thở được thông thoáng, giảm hẳn các cơn ho, khó thở.
   • Bình hòa phế khí, giúp phục hồi chức năng phổi và đường thở tự nhiên.

   Từ đó người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn, các cơn ho dồn dập khó dứt do bệnh COPD gây nên cũng được cải thiện rõ rệt. 

   Xem thêm Chia Sẻ Chân Thành của Chú Đỗ Thiện Ngại về bệnh Phổi Tắc Nghẽn COPD Mạn Tính 

   Chú Đỗ Thiện Ngại ở Bắc Ninh năm nay 71 tuổi đã bị copd, phổi tắc nghẽn mãn tính nhiều năm. Chú tâm sự mỗi khi sinh hoạt hàng ngày, vận động là hay bị khó thở, thở dốc phải chống tay, bám víu để đứng thở rất khổ sở. Chú đi khám bệnh viện được b.sĩ khuyên sống chung cả đời với bệnh này. Nhưng chú không từ bỏ và thành quả đã đến với chú thật ngọt ngào!

   MỘT NGÀY TÌM HIỂU – KHÔNG BẰNG 1 PHÚT TƯ VẤN CỦA DƯỢC SĨ 
   Xin mời để lại số điện thoại Dược Sĩ  sẽ gọi lại tư vẫn miễn phí bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD 

    PQA HOÀNG KIM – Sản phẩm chuyên biệt cho bệnh BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH COPD đã được Bộ Y Tế cấp phép duy nhất  trên thị trường 

    Sản phẩm PQA Hoàng Kim được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, kết hợp giữa bí quyết gia truyền và hiện đại có tác dụng xử lý vào gốc gây ra bệnh ho hen, phổi tắc nghẽn theo cơ chế:

    + Giải càm hàn: phát tán phong hàn, đầy đờm ra ngoài, tiêu viêm

    + Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

    + Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

    + Bồi bổ can thận: giúp nâng cao sức đề kháng và phòng chống bệnh mắc lại

    Thấm nhuần tư tưởng, nguyên tắc đẩy lùi bệnh tật trong Đông y, kế thừa y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc Thanh Doanh Thang,  Công ty Dược phẩm PQA đã cho ra đời sản phẩm PQA Hoàng Kim. Sản phẩm chuyên biệt cho người phổi tắc nghẽn, COPD 

    PQA HOÀNG KIM Chuyên biệt Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD  Bộ Y Tế 

     Mua Sản Phẩm Ngay

     Số lượng

     Các thành phần có trong bài thuốc gồm có : 

      Hoàng liên có vị đắng, tính hàn vào các kinh: Tâm, can, vị và đại tràng  có tác dụng  phát hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, lợi thủy.  Chủ trị ngoại cảm phong hàn, dương thuỷ, ngực tức, ho suyễn, hen phế quản, ngực tức.

      Cát cánh khổ, tân, hơi ôn vào kinh phổ có tác dụng ôn hóa hàn đàm, trừ mủ, lợi hầu họng. Chủ trị ho đờm nhiều, ngực tức, họng đau, tiếng khàn, áp xe phổi, tiêu mủ. Cát cánh hiệp đồng với Hoàng liên sẽ  tăng phát huy tác dụng  giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.

      Mạch môn cam, vi khổ, vi hàn vào các kinh tâm, phế, vị. Có tác dụng dưỡng vị sinh tân, nhuận phế thanh tâm. Chủ trị phế nhiệt do âm hư, ho khan, ho lao.

      Sinh địa có vị ngọt, đắng, tính lạnh vào 4 kinh: tâm, can, thận, tiểu trường có tác dụng bổ âm, nhuận phế chỉ ho, giải độc, chỉ thống,  điều hòa tác dụng các vị thuốc.

     Sản phẩm PQA Hoàng Kim giúp kiểm soát hiệu quả cơn hen, khó thở vừa không bị tác dụng phụ, vừa an toàn khi dùng thuốc, vừa giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập cộng đồng – thoát khỏi nỗi tự ti khi phải ghồng ghánh căn bệnh phổi tắc nghẽn bao nhiêu năm qua

     Sản phẩm PQA Hoàng Kim luôn là lựa chọn đầu tay đã được các chuyên gia y tế hàng đầu về bệnh đường hô hấp khẳng định tác dụng và khuyên dùng do tác động tổng hợp cả “trong” và “ngoài” giúp cải thiện tình trạng bệnh ho hen, phổi tắc nghẽn, COPD hiệu quả và phòng tránh nguy cơ mắc thêm lần nữa..

     Lợi ích của sản phẩm PQA Hoàng Kim

     Sản phẩm PQA Hoàng Kim được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy đã đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn sản xuất đạt chuẩn quốc tế. 100% thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên.

     PQA Hoàng Kim giúp người bị COPD khắc phục được tối đa tình trạng bệnh của mình bằng cách:

     • Phát tán phong hàn, loại bỏ khí độc và đờm tích tụ lâu năm trong phổi.
     • Thông phế khí, giúp đường thở được thông thoáng, giảm hẳn các cơn ho, khó thở.
     • Bình hòa phế khí, giúp phục hồi chức năng phổi và đường thở tự nhiên.

     Từ đó người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn, các cơn ho dồn dập khó dứt do bệnh COPD gây nên cũng được cải thiện rõ rệt. Dùng đúng và đủ liệu trình.

     Những chuyển biến khi dùng sản phẩm 

     Gia đoạn 1:  Phát tán phong hàn, bệnh nhân có biểu hiện phát tán, đẩy đờm nhầy ra bên ngoài

     Giai đoạn 2: Đờm nhầy được loại bỏ, đường thở thông thoáng, các triệu chứng ho, khó thở không còn xuất hiện. 

     Giai đoạn 3: Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng phổi, thận, chức năng tiêu hóa, giúp người  ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân, không còn suy nhược nữa

     5 công dụng “tuyệt hảo”của PQA Hoàng Kim

     PQA Hoàng Kim được sử dụng chuyên biệt cho những người mắc COPD với hiệu quả hỗ trợ: 

     • Bổ phế, làm dịu họng, giảm ho, giảm rát họng
     • Long đờm, loại bỏ đờm nhầy viêm nhiễm sâu trong phế tạng
     • Thông phế khí, thông thoáng đường thở cho người COPD
     • Tăng hệ miễn dịch đường hô hấp, phục hồi tổn thương phế khí
     • Thúc đẩy phục hồi chức năng Tỳ – Phế –  Thận ngừa tái phát triệu chứng COPD

     PQA Hoàng kim kết hợp với PQA Hoàng Kỳ hỗ trợ bệnh được hồi phục nhanh hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn uống tốt hơn. Từ đó nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh.

     Đặt 2 sản phẩm hỗ trợ điều trị  Phổi Tắc Nghẽn mạn tính COPD vui lòng điền vào ô dưới đây.

      Mua Sản Phẩm Ngay

      Số lượng

      Dược Phẩm PQA đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân mời quý vị cùng xem video chia sẻ chân thành của các bệnh nhân . 

      Chia sẻ chân thành của Bác Đỉnh 79 tuổi ở HN   

      Chia sẻ của cô Mai bị hen suyễn lâu năm trên chương trình Khát Vọng Sống VTV1

      Trong thời gian uống PQA Hoàng Kim mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phòng hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

      – QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

      – QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

      – QUA ĐỜM DÃI : bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

      – QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

      Qua quá trình trị cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, thời gian trị bệnh phổi tắc nghẽn nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh của bạn, ngoài ra còn do cơ địa và mức độ hấp thụ của mỗi người. Quý bệnh nhân nên kiên trì điều trị uống thuốc đều đặn, liên tục để giúp tống hết các đờm dãi, tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn ngay trong tuần sử dụng đầu tiên.

      HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

      Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

      Nhà Máy GMP Công Ty Dược Phẩm PQA

      Sản phẩm Siro PQA dùng hỗ trợ điều trị cho người Hen Suyễn  được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm vàng, dịch vụ vàng , sản phẩm tin cậy , dịch vụ tin cậy . Và được bình chọn vào Top 50 sản phẩm vàng của Việt Nam.

      Công ty cổ phần dược phẩm PQA 0983.997.528

      Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

      Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương

      • *Lưu ý: Kết quả hỗ trợ điều trị tuỳ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người nhanh có người chậm nên quý khách hàng hãy sử dụng theo hướng dẫn của Dược Sĩ 

       Mua Sản Phẩm Ngay

       Số lượng