DƯỢC LIỆU XANH GIÁ TRỊ KINH DOANH CỐT LÕI

Suckhoedoisong.vn – Dòng họ Vũ Duy là dòng họ lâu đời nổi tiếng tại Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định từ thời xưa. Suốt nhiều thời đại, Dòng họ với nhiều bậc tiền nhân có cống hiến quan trọng trong xã hội, nổi trội hơn là những công việc cao cả của những lương y tài danh y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người.

PQA – với giá trị cốt lõi là thuốc gia truyền

Dòng họ Vũ Duy là dòng họ lâu đời nổi tiếng tại Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định từ thời xưa. Suốt nhiều thời đại, Dòng họ với nhiều bậc tiền nhân có cống hiến quan trọng trong xã hội, nổi trội hơn là những công việc cao cả của những lương y tài danh y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người.

Từ thời nhà Lý có cụ được phong Danh y nổi tiếng, đến thời Nguyễn có cụ được phong quan tứ phẩm, có cụ được phong quan cửu phẩm

pqa-mau-xanh-huyen-thoai--1

pqa-mau-xanh-huyen-thoai--2

Ngôi nhà thờ của Gia tộc được Vua triều Nguyễn ban tặng cho cụ Đời thứ 13.


Tất cả các bài thuốc của Dòng họ Vũ Duy được lưu truyền từ đời cha sang con liên tục qua 17 đời chưa bao giờ bị đứt truyền trong suốt hơn 500 năm. Và như một định mệnh sắp đặt, đời thứ 17 hiện nay có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng giữ gìn, phát huy nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người, trong số đó có Dược sỹ Vũ Thị Phương- Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, với ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng.

PQA – với sứ mệnh chữa bệnh chữa tận gốc

Bên cạnh đó, thấm nhuần lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông về phép tắc chữa bệnh “Người chữa bệnh chỉ nên nhìn nhận cái ngọn, để biết đầu mối phát bệnh, dò tìm gốc là điều chủ yếu để chữa khỏi bệnh, thời trong muôn người, sợ gì sai một”; “chữa một chỗ thời trăm bệnh khỏi, chữa các chứng linh tinh, thời đầu mối rối loạn ” (Trích Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh- I)

pqa-mau-xanh-huyen-thoai--3pqa-mau-xanh-huyen-thoai--4


PQA- với triết lý kinh doanh dược phẩm xanh

Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với công nghệ tiên tiến tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc điều trị các căn mệnh mạn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc  cho mọi người dự trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng. Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương.

Từ ngay những ngày đầu thành lập, Công ty đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm được sản xuất với nỗ lực cao nhất của sự hoàn thiện, từ thu hái dược liệu ở vườn dược liệu riêng của công ty ở Vụ Bản – Nam Định, đến việc sao tẩm chế biến và bảo quản, và cuối cùng là đưa vào sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO.

pqa-mau-xanh-huyen-thoai--5

Vườn dược liệu sạch của PQA

PQA – với công nhệ bí truyền và hiện đại

Với những công việc từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Để thực hiện được những công việc khép kín ấy. Dược Phẩm PQA đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược, luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người. Với những nhân viên của PQA dù làm việc ở vườn dược liệu, ở nhà máy sản xuất hay là những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho khách hàng ở khắp nơi trên mọi miền đất nước Việt Nam cũng như ở nước ngoài cũng luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người như màu xanh an lành của cây cỏ thiên nhiên.

pqa-mau-xanh-huyen-thoai--6

PQA- Với trí tuệ kế thừa và sáng tạo

Nếu bạn có đam mê tìm hiểu các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh theo đông y. Hoặc đơn giản bạn cần tư vấn về các vấn đề sức khỏe của bản thân, bạn bè hay người thân của bạn. Đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi – những chuyên viên tư vấn sức khỏe làm việc tại Công ty. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn 24/24, mang lại cho bạn kiến thức, sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Với tấm lòng biết ơn những khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dược Phẩm PQA – chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng thật nhiều sự hài lòng. Để những tin yêu của khách hàng luôn là sự lựa chọn thông thái nhất!