Bài thuốc Hen phế quản bằng Đông y gia truyền

Hen phế quản là một bệnh lý đường hô hấp được đặc trưng bởi tình trạng viêm đường dẫn khí mạn tính. Khi tiếp xúc với các yếu tố kích thích, phế quản của người bệnh vốn rất nhạy cảm sẽ phản ứng một cách dữ dội, biểu hiện bởi các triệu chứng như khó thở, khò khè, nặng ngực và ho. Tùy vào mức độ kích thích các tiểu phế quản và tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân mà cơn hen phế quản biểu hiện ở mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Nguyên nhân gây ra bệnh :

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh hen là do 3 tạng Tỳ, Phế, Thận bị suy yếu, không điều hòa gây nên bệnh cụ thể là:

-Tạng Phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản, triệu chứng điển hình dễ thấy là khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…
-Tạng Tỳ:
 Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ bị rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.

-Tạng Thận: Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn dẫn tới cơ thể yếu từ lúc mới sinh; vì thế làm cho Thận không nạp được khí nên khí ngược lên gây khó thở
Ngoài ra bệnh hen còn có tính di truyền; những người bị chàm, nổi mề đay, viêm mũi dị ứng hay mắc các bệnh dị ứng khác có nguy cơ bị hen phế quản.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh hen phế quản:

Bệnh Hen nói chung là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng. Sau đây là một số biến chứng nguy hiểm thường gặp ở người bị bệnh hen phế quản:


– Viêm phế quản: Một biến chứng thông thường nhất khi người bị hen phế quản tiếp xúc với những dị vật như lông động vật, bụi hay khói thuốc lá lâu ngày.
– Khí phế thũng: Bệnh nhân sẽ cảm thấy khó thở, ho, khạc đờm nhiều và môi tím tái.
– Tâm phế mãn tính: Bệnh nhân đau, tức vùng hạ sườn phải, khó thở và tím tái. Thời gian biến chứng thành bệnh này có thể kéo dài 5 – 10 năm hoặc lâu hơn.
– Suy hô hấp: Một trong những biến chứng khá nguy hiểm của bệnh hen phế quản. Nó có thể gây tử vong và thường xuất hiện ở những bệnh nhân bị hen phế quản mãn tính hoặc cấp tính. Biến chứng này có thể gây ngừng thở và tim ngừng đập, phải hỗ trợ bằng máy oxy. Nguyên nhân gây nên bệnh này là do bệnh nhân đã bị mắc bệnh hen phế quản nặng sẵn và bị kích thích bởi một tác động mạnh và lâu dài. Cũng có thể do bị kích thích tinh thần mà dẫn đến biến chứng này
– Ngừng hô hấp : Kèm theo tổn thương não
– Xẹp phổi : Biến chứng rất dễ xảy ra ở trẻ em
– Tràn khí màng phổi: Biến chứng này cũng thường xảy ra ở người bị hen mãn tính. Do tác động của hoạt động quá sức hoặc ho dai, ho quá mạnh khiến thành phế nang bị bục làm tràn khí màng phổi.

Bài thuốc Đông Y Gia Truyền PQA với bệnh Hen Phế Quản

Theo Đông Y xử lý bệnh hen thường là những bài thuốc có tác dụng: tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Một trong những bài thuốc chủ trị tốt bệnh hen này là Lưỡng Trị Thang (Biện chứng kỳ văn).Bài thuốc này đã được ghi trong nhiều tài liệu y văn cổ và được lưu truyền hàng nghìn năm từ trước đến nay là minh chứng rõ ràng nhất cho tác dụng bệnh Hen Phế Quản.

Trên cơ sở nghiên cứu bài thuốc “Lưỡng Trị Thang. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên cùng với bí quyết Gia truyền bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy, đã cho ra đời sản phẩm Siro PQA Hen Phế Quản có tác dụng rất tốt với bệnh hen phế quản. Thành phần chính của sản phẩm gồm có: Tô tử, Cát cánh, Đảng sâm, Cam thảo.

– Tô tử: có vị cay, tính ấm, quy kinh phế. Có tác dụng giáng khí hóa đàm, chỉ ho bình suyễn dùng để chữa ho do viêm họng, viêm phế quản, chữa hen phế quản.

– Cát cánh: có vị ngọt sau đắng, hơi cay, tính bình, có tác dụng thông khí phế, tiêu đờm, làm cho mủ độc vỡ ra, chữa ho có đờm hôi tanh, viêm đau họng, khản tiếng, tức ngực, khó thở, nhọt ở phổi. Có tác dụng giúp long đờm, chữa ho, một số bệnh về phổi và phế quản khác nhau.

– Đảng sâm: vị ngọt, tính bình quy vào kinh Tỳ, phế. Có tác dụng hỗ trợ điều trị vào phế khí hư nhược gây ho, hen kéo dài do thận hư không nạp khí, hơi thở ngắn. Đi sâu vào thận, bồi bổ thận thủy giúp nạp khí.

– Cam thảo: vị cam, tính bình vào các kinh tâm, phế, tỳ, vị và thông 12 kinh. Có tác dụng kiện tỳ ích khí, nhuận phế chỉ ho, giải độc, chỉ thống, điều hòa tác dụng các vị thuốc.

Ngoài ra trong bài thuốc còn có vị Qua lâu: rễ qua lâu có vị ngọt chua, tính mát vào 2 kinh phế, vị. Có tác dụng điều trị một số loại u, đặc biệt trị ung thư phế quản và những chỉ định khác như: đau ngực, đau thắt ngực.

Sản phẩm Siro PQA Hen phế quản là dòng sản phẩm cải tiến của dòng sản phẩm Siro PQA dùng tốt cho người hen phế quản. Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Lưỡng Trị Thang và được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên gồm có : tô tử, cát cánh, đảng sâm, cam thảo và qua lâu cùng các thành phần khác vừa đủ, có 3 cơ chế tác dụng chính như sau:

+ Giải càm hàn: phát tán phong hàn

+ Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thanh thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

+ Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa

+ Tăng sức đề kháng của cơ thể, phế quản bị viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn ho hen nữa

+ Sử dụng sản phẩm không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong bệnh hen mà các thuốc tân dược hiện đại không có được

Trong thời gian uống Siro PQA Hen Phế Quản, mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phòng hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới ổn định. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

Qua bì mao: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

 Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

 Qua đờm dãi:  bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

 Qua đường nước tiểu: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Quý bệnh nhân nên kiên trì liên tục vì qua mỗi đợt phát tán phong hàn này sẽ giúp tống các đờm dãi tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn sau khi dùng.

VIDEO CHIA SẺ NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT CỦA MỘT SỐ BỆNH NHÂN TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC HẾT BỆNH. 

Bí quyết vàng của cụ ông 79 tuổi với bệnh Hen Suyễn , hen phế quản, viêm phế quản . 

Cô Nguyễn Thị Buốt -58 tuổi ở thôn Thanh Bình, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Cô bị hen 25 năm đã từng đi chữa ở rất nhiều bệnh viện nhưng chưa hết . Tình cờ 1 lần chú lên mạng tìm hiểu biết đến Công ty dược phẩm PQA và sản phẩm PQA hen suyễn chú đã mua PQA hen suyễn và PQA kiện tỳ ích trí về cho cô sử dụng trong vòng 3 tháng bệnh tình của cô đã tiến triển rất nhiều và cô vẫn tiếp tục sử dụng đến nay cô đã hết bệnh. Nhân dịp về thăm quê mẹ cô đã ghé thăm trụ sở Công ty, cô chia sẻ:” dù ra Bắc thời tiết rất lạnh như đợt vừa rồi mà cô không hề bị tái phát bệnh con ạ, đúng là cô đã hết bệnh hoàn toàn rồi con ạ. Bao nhiêu năm trời đi bao nhiêu bệnh viện không đỡ , chỉ có bệnh viện này chữa khỏi cho cô. Cô gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Công ty và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Dược sĩ Lan đã đồng hành và chữ hết bệnh cho cô”.

Chia sẻ của Chị Vân – số nhà 42, đường Ngô Quyền, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai Chị có con trai năm nay 9 tuổi, cháu bị hen từ khi con 2 tuổi. Chị chia sẻ: “ hàng đêm nhìn con vật vã và phải bế ngủ vì không thở được chị rất đau lòng”. Chị cũng cho cháu đi chạy chữa khắp nơi nhưng chỉ đỡ được một thời gian sau đó cháu lại bị lại. Chị gần như bất lực tình cờ một lần lên mạng tìm hiểu về bệnh hen chị biết đến Công ty dược phẩm PQA và sản phẩm Siro hen trẻ em chị đã tìm hiểu rất kỹ và gọi về cho Dược sĩ Lan tư vấn. Chị đã mua sản phẩm PQA hen trẻ em và PQA kiện tỳ ích trí về cho con dùng.

Quý vị xin vui lòng nghe chia sẻ của chị nhé. 

Những điều cần chú ý trong quá trình dùng sản phẩm PQA Hen phế quản

– Nên hạn chế uống bia rượu, tuyệt đối không uống nước lạnh.

– Kiêng đồ tanh đặc biệt là cá mè, hạn chế ăn đồ ăn hải sản.

– Kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu, thịt trâu, thịt chó.

LƯƠNG Y/ DƯỢC SĨ VŨ THỊ LAN :

0934.378.2260983.997.528

Hiện tại có rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh Hen Phế Quản nhờ sản phẩm PQA HEN PHẾ QUẢN  và có tâm nguyện muốn cho nhiều bệnh nhân bị bệnh như mình cũng được khỏi bệnh hoàn toàn nên nếu bệnh nhân có nhu cầu tham khảo ý kiến bệnh nhân khỏi bệnh thì liên hệ về số điện thoại Lương y, Dược  Sĩ Lan : 0934.378.226 – 0983.997.528 Dược sĩ sẽ gửi số điện thoại của bệnh nhân khỏi bệnh để Quý bệnh nhân có thể tham khảo.

Với kinh nghiệm tư vấn và chữa cho nhiều bệnh nhân bị Hen Suyễn, Hen Phế Quản trong suốt nhiều năm . Nếu như bạn hay gia đình bạn có người mắc bệnh Hen Suyễn hay Hen Phế Quản hãy gọi ngay cho tôi . 

 

Mua Sản Phẩm Ngay

Số lượng

0934.378.226