Hiện nay, lại có thêm một loại quả làm giảm cao huyết áp đó là quả chuối đã được các nhà khoa học chứng minh và đã cho ra kết quả đúng. Vậy làm giảm cao huyết áp bằng cách ăn chuối như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu!

Một công trình nghiên cứu độc lập khác của các nhà khoa học Mỹ thuộc trường Đại học y khoa John Hopkins, họ đã chứng minh được biện pháp làm giảm cao huyết áp bằng cách ăn chuối như sau: Họ đã cho những bệnh nhân cao huyết áp cứ mỗi ngày ăn 5 quả chuối. Kết quả, huyết áp của những bệnh nhân này giảm xuống 1/2 so với huyết áp ban đầu, cũng như dùng các viên thuốc giảm áp ACE vậy, nhưng lại không xảy ra các phản ứng phụ.

Các nhà khoa học còn nhận thấy trong một lượng chuối trên, khi sử dụng cho bệnh nhân ăn mỗi ngày có chứa đến 2,3mg nguyên tố vi lượng Kalium, một khoáng chất đóng vai trò như dung dịch điện phân trong phản ứng điện giải nhằm thải trừ Natrium ra khỏi cơ thể. Sự tồn tại một hàm lượng lớn các muối vi lượng trên góp phần duy trì môi trường chất lỏng cao trong cơ thể đó là nước đã tạo ra áp suất lớn cho hệ tuần hoàn nói riêng cũng như toàn bộ cơ thể nói chung.

Đây là một bài thuốc cổ truyền đã có ở Ần Độ từ lâu đời, cho đến nay đã được nền y học hiện đại chứng minh. Thật là kỳ diệu, làm giảm cao huyết áp bằng cách ăn chuối lại rất hiệu nghiệm.

 

Ăn chuối mỗi ngày sẽ giúp giảm cao huyết áp

Nếu bạn muốn làm giảm cao huyết áp bằng cách ăn chuối thì ngày chỉ cần ăn hai quả chuối liên tục một tuần đã làm giảm huyết áp xuống 10%.

Do đó, ngày nay trong các chế phẩm nhân tạo đang có hiệu lực điều trị bệnh cao huyết áp vẫn là ACE, một thành phần chứa trong những quả chuối. Song những chất liệu ACE nhân tạo này không phải rẻ tiền mà quá trình dùng nó còn xảy ra những phản ứng phụ và những tác dụng không mong muốn trong điều trị người bệnh cao huyết áp như chóng mặt, mất thăng bằng… Bởi vậy, tốt hơn hết là bạn hãy làm giảm cao huyết áp bằng cách ăn chuối chín mỗi ngày không phải uống thuốc.

Theo các tài liệu thống kê đã thấy cứ 10 người bệnh đã xuất hiện 1 người mắc bệnh cao huyết áp. Nếu tính đến lớp tuổi người già thì tỷ lệ lại càng cao hơn có thể tới 1/3 số người mắc bệnh này.

Bởi vậy, việc làm giảm cao huyết áp bằng cách ăn chuối có hiệu quả đáng tin cậy như vậy thật là tuyệt. Hy vọng mọi người áp dụng loại thực phẩm dễ kiếm hàng ngày ở mọi nơi, mọi vùng chữa bệnh thay cho việc dùng thuốc để  đỡ tốn kém chi phí. 

Kết hợp với sản phẩm PQA DƯỠNG HUYẾT THANH NÃO uống hằng ngày thay trà thì bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh không còn nỗi lo HUYẾT ÁP CAO nữa. 

Bạn vui lòng gọi điện đến Dược Sĩ – Bác Sĩ Đông y để được tư vấn miễn phí về bệnh huyết áp cao . 

Dược Sĩ Lan : 0934.222.786 

Dược Sĩ Huế : 0965.132.669

PQA DƯỠNG HUYẾT THANH NÃO – Không còn nỗi lo về huyết áp.

Dưỡng Huyết Thanh Não PQA là sản phẩm được sản xuất từ thành phần thiên nhiên có tác dụng giúp bình can, hạ áp, dưỡng huyết, an thần, sản phẩm dùng cho người cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, hay quên, rối loạn lipit máu, sơ vữa động mạch, di chứng tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG DÙNG:

Dùng cho người bị:

– Cao huyết áp

– Thiểu năng tuần hoàn não

– Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn lipid máu

– Xơ vữa động mạch

 THÀNH PHẦN:

Câu đằng:             5g

Dạ giao đằng:       10g

Hoàng cầm:          6g

Đỗ trọng:              6g

Tang kí sinh:       16g

Thiên ma:             6g

Thạch quyết minh: 16g

Ngưu tất:             6g

Ích mẫu:              8g

Phục linh:           10g

Thành phần khác vừa đủ 1 gói 5g

CÔNG DỤNG:

Giúp bình can, hạ áp, dưỡng huyết, an thần.

Với kinh nghiệm tư vấn và đã điều trị khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm ; nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hãy gọi ngay tới số Hotline: Dược sỹ Lan: 0934.378.226 – Dược sỹ Bình: 0987.575.689 để được tư vấn miễn phí và mua hàng.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm – Được cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp