1. Chia sẻ của Chú Trần Đình Trước.
ĐC: Thôn Xuân Linh, xã Thủy Xuân Tiên, h. Chương Mỹ, Hà Nội.
Chú 60 tuổi, bị bệnh Hen 18 năm, bị tiểu đường và một đêm chú chỉ ngủ được 1-2 tiếng.
Chú chia sẻ chú đã chữa ở rất nhiều nơi, nhiều bệnh viện và gia đình kiệt quệ vì chữa bệnh này. Mỗi lần lấy thuốc chú lại phải gom góp tiền huy động từ các con. Và niềm vui ấy đã đến sau 3 tháng chú dùng liên tục.
Sau khi hỏi tình trạng bệnh, tôi kết hợp cho chú 8 hộp Cốm hen suyễn, 12 hộp Mệnh môn thủy, 2 hộp An thần bổ tâm.
Chú uống trong thời gian 3 tháng đã khỏi hoàn toàn. 2 tháng nay chú không còn bị lên cơn khó thở, ko phải dùng xịt nữa.
Và chú nói “Sau này chú muốn về gặp cô gái họ Vũ – mà không biết gọi là “Bà” hay là “Thần dược”

2. Chia sẻ của chị Thanh – Đồng Nai con 4 tuổi bị viêm phế quản từ nhỏ, chữa nhiều thuốc tây không khỏi, cứ hết thuốc lại tái lại. Sau khi sử dụng PQA Hen trẻ em và Kiện tỳ ích trí, cháu đã ổn hoàn toàn.

3. Em Đông -29 tuổi.
Đ/c: Sống Công, Thái Nguyên.
Em bị hen khoảng 5-6 năm, có đi khám và điều trị bằng tây y nhưng không đỡ.Người em rất gầy và yếu, em ho thường xuyên và khó thở nhiều.
Sau 3 tháng sử dụng thuốc Hen Suyễn, hiện giờ em đã tăng được 2kg và tình trạng khó thở giảm đi rõ rệt,không còn bị ho như trước nữa. Em vẫn đang tiếp tục uống và hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm của PQA.

4. Em Phượng
Đ/c: Giang Bách, Đăk Bơ, Gia Lai.
Em có con nhỏ được 30 tháng bị hen di truyền.
Em đã tìm hiểu rất nhiều loại thuốc để điều trị cho con mình. Khi em biết đến PQA và được Ds Thu Phương tư vấn điều trị, cháu đã dùng được gần 3 tháng và hiện nay sức khỏe cháu rất tốt, bệnh cũng đỡ rất nhiều. Em rất yên tâm và tin tưởng để điều trị cho cháu.

5. Chúc mừng cô Dung – Quận 7 TP. Hồ Chí Minh
cô mắc hen suyễn đã lâu năm sau khi tìm hiểu và biết tới sản phẩm Hen Suyễn PQA và Kiện tỳ Ích Trí PQA cô đã sử dụng liên tục trong 3 tháng hiện tại bệnh của cô đã ổn , không còn lên cơn hen nữa. Cô và con gái gửi lời cảm ơn tới công ty PQA.

 

6. Chị nhi-Hà tĩnh có con gái 20 tuổi bị hen suyễn ,sau 2 tháng uống thuốc hen và kiện tỳ giờ bạn ấy đã có thể đi học đại học và k công phải nhập viện cấp cứu như trước đây nữa
Chị gửi lời cảm ơn ds và giới thiệu cho Mn cùng sử dụng

7. 

8. 

9. 

Anh Đoàn ở Hà Nội 30 tuổi bị viêm họng hạt, ho lâu ngày. Sau 1 tháng uống anh đã cắt được cơn ho, cơ thể khoẻ mạnh, cổ họng bình thường.

10 . Chia sẻ của Cô Hoàng Thu Yến – vừa là Diễn viên vừa công tác ở viện KSND tỉnh Lâm Đồng đã hết hoàn toàn bệnh Hen phế quản bội nhiễm nhờ siro PQA Hen Người lớn +Kiện tỳ ích trí + Bát tiên trường thọ. Hơn 1 năm nay cô k phải dùng bất kì thuốc gì. Cảm ơn PQA rất nhiều