Chữa Hen phế quản ( hen suyễn ) ở trẻ em – Căn bệnh nguy hiểm gấp trăm lần bạn nghĩ ! 

Bệnh hen ở trẻ em là căn bệnh cực kì nguy hiểm bởi những biến chứng mà nó gây ra. Các bậc cha mẹ cần tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân và triệu chứng cũng như  các xử lý bệnh dưới đây để từ đó có thể tự phát hiện sớm, kịp thời tìm phương pháp đẩy lùi bệnh cho phù hợp. 

Với bất kì ai ở độ tuổi nào mắc phải căn bệnh hen suyễn đều là nỗi khổ. Với người lớn đã đành, với trẻ em còn là gánh nặng cho gia đình và cực kì nguy hiểm. Tỉ lệ trẻ mắc bệnh hen suyễn cao gấp đôi người lớn. Thế nhưng, có một thực tế là việc chuẩn đoán hen suyễn ở trẻ em rất chậm nhất là đối với trẻ dưới 2 tuổi nên dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Hãy cùng Lương Y, DSĐH Vũ Thị Lan tìm hiểu về bệnh hen suyễn ở trẻ em, các nhận biết và đẩy lùi bệnh bằng Đông Y Gia truyền 17 đời. 

Nhiều mẹ khi thấy con bị hen thường áp dụng phương pháp để  là cho còn dùng thuốc Tây dạng hít nhưng không biết được tác hại của thuốc là giảm chiều cao và tăng trưởng em bé; dẫn tới trẻ em bị còi xương, chậm lớn. Sau đây hãy cùng Dược sỹ tìm hiểu rõ về nguyên nhân và cách hết bệnh hen suyễn (hen phế quản) ở trẻ em như thế nào ?

Nguyên tắc trị hen suyễn (hen phế quản) cơ bản của Đông y cho trẻ là phải chữa bệnh phải tìm đến gốc của bệnh

– Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Nguyên tắc trị bệnh cơ bản của Đông y là: chữa bệnh phải tìm đến gốc bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui. Muốn bổ phế thì không chỉ chú ý tới tạng phế mà còn chú ý tới các tạng khác như tỳ, phế, thận.. làm cho bệnh nhẹ đi, thưa dần và tiến đến không còn bị Hen nữa

– Đông y coi viêm phế quản thể hen, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đều thuộc bệnh “háo suyễn”. Và cách đẩy lùi bệnh đều chung một nguyên tắc. Đông y cho rằng chứng hen suyễn phát sinh do 3 nguyên nhân: Ngoại cảm lục dâm; Nội thương ẩm thực; Tỳ, phế, thận hư nhược.

– Để giảm bớt cơn ho hen Tây Y hiện nay mới chỉ kiểm soát và cắt cơn hen bằng thuốc xịt, thuốc giãn phế quản; các thuốc này chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng (cắt cơn hen), nhưng không loại bỏ được căn nguyên bệnh, bệnh vẫn tái đi tái lại, không hết được.  Bên cạnh đó ta phải kế tới tác dụng phụ của thuốc xịt thường có Corticoide sẽ làm suy gan, suy thận và mục xương…..

– Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh Kim. Vì thế Phế Hư thì phải bổ Tỳ, Vị , hay nói cách khác là Con hư phải bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu  bệnh ở Phế, phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông

– Tóm lại nguyên tắc chung để trẻ không còn viên phế quản, hen suyễn, hen phế quản , phổi tắc nghẽn ở đây : ” Phò Chính – Khu Tà “ . Sách Nội Kinh đã nói rằng : ” Tà chi sở tấu, chính bất an “ . Để sau khi cắt được cơn hen ta tiếp tục Phò Chính làm cho cơ thể trẻ khoẻ lên , tăng sức để kháng của trẻ . 

Giải pháp cho bệnh ho, hen suyễn ( hen phế quản) ở trẻ em.

Theo Đông Y  bệnh hen thường là những bài thuốc có tác dụng: tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Một trong những bài thuốc chủ trị tốt bệnh hen này là Ma Hoàng Thang. Bài thuốc này đã được ghi trong nhiều tài liệu y văn cổ và được lưu truyền hàng nghìn năm trước đến nay là minh chứng rõ ràng nhất cho tác dụng bệnh hen suyễn nhanh chóng.

Trên cơ sở nghiên cứu bài thuốc “Ma Hoàng Thang” với phương châm “ Muốn hết bệnh phải tìm đến gốc của bệnh. Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi. Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời ” Theo lời Hải Thượng Lãng Ông

. Công ty  đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên cùng với bí quyết Gia truyền 17 đời bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy, đã cho ra đời  Siro dành cho trẻ em hen có tác dụng đẩy lùi bệnh ho hen ở trẻ em vô cùng an toàn, không tác dụng phụ.Thành phần chính của sản phẩm gồm có: 

mahoangthang

Trong đó 

Ma hoàng có vị the, hơi đắng, tính ấm. Có tác dụng phát hãn, giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản, hen phê quản. Tăng tiết mồ hôi, giải cảm lạnh, giãn phế quản, làm tăng lưu thông khí đường hô hấp .

Quế chi:  có vị cay, thơm, ngọt, ấm vào kinh, tâm phế, bàng quang. Có tác dụng làm tăng tiết mồ hôi, làm ấm kinh lạc, trừ hàn, giải nhiệt, giải cảm lạnh

Cam Thảo có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế, điều trị thủy thũng bế tắc ở phế, long đờm, giảm ho, điều hòa thuốc

Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn tăng lưu thông khí đường hô hấp

Video phân tích của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình ( hội đồng khoa học của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA) về bài thuốc Ma Hoàng Thang để  trị bệnh hen phế quản ( hen suyễn) ở trẻ nhỏ. 

Do VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam thực hiện biên tập. 

Thuốc Siro PQA Hen Trẻ Em là dòng thế hệ nâng cấp của dòng sản phẩm Siro PQA và là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ em hen. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên gồm có Ma hoàng, Quế chi, Hạnh nhân và Cam thảo cùng các thành phần khác vừa đủ, có 3 cơ chế tác dụng chính như sau: 

+ Giải càm hàn, phát tán phong hàn

+ Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

+ Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa

+ Tăng sức đề kháng của cơ thể, phế quản hết viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn ho hen nữa

+ Sử dụng sản phẩm không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong trị bệnh hen mà các thuốc tân dược hiện đại không có được

Trong thời gian uống Siro PQA Hen Trẻ Em , các mẹ cần chú ý tới quá trình phát tán phòng hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh . Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

⭐ Qua bì mao: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

⭐ Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

⭐ Qua đờm dãi:  bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

⭐ Qua đường nước tiểu: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Qua quá trình đẩy lùi cho nhiều trẻ em trên toàn quốc, thời gian làm hết bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh của trẻ, ngoài ra còn do cơ địa và mức độ hấp thụ thuốc của mỗi trẻ. Các mẹ nên kiên trì liên tục cho trẻ trong 3 tháng vì qua mỗi đợt phát tán phong hàn này sẽ giúp tống hết các đờm dãi, tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các trẻ đã thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn ngay trong tuần sử dụng đầu tiên.

Để quý vị có thể hiểu rõ Vì Sao Công ty Dược Phẩm PQA có thể làm hết được các bệnh mãn tính như hen suyễn, COPD, hen phế quản bội nhiễm mà Tây Y không thể chữa được. Mời quý vị xem video và đọc một trong số rất nhiều câu chuyện thật tiêu biểu minh chứng cho sản phẩm đẩy lùi hen của công ty PQA:

Câu Chuyện 2: Hãy cùng Dược Sĩ PQA lên vùng núi Tây Bắc để thăm và gặp gỡ anh Xuân Quỳnh bị hen từ nhỏ

Anh Xuân Quỳnh sinh năm 1979, anh sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo “nghèo nhất”” của huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Gia đình anh bố mẹ đều làm nông nghiệp,  nuôi 4 anh chị em ăn học. từ nhỏ anh đã mắc chứng bệnh Hen suyễn bởi do anh kể: nhà nghèo, là anh cả trong nhà phải thường xuyên theo mẹ lên đồi, lên núi kiếm củi rồi vác củi về nhà, từ khi nhỏ, nhỏ lắm. “cái nghèo ấy nó đeo bám anh, gia đình anh cũng giống như bệnh hen vậy, bố mẹ anh vất vả lắm chỉ vì tìm mọi thuốc để chữa cho anh

Anh là người dân tộc Tày, nghe ai mách gì bố mẹ cũng như bản thân anh đều tìm đến với mục đích chữa khỏi được bệnh cho anh.

Sau đó anh lập gia đình và có một cháu nhỏ, anh vì con mà cố gắng sống cho quên đi rằng bác sĩ tây y đã chỉ định: “anh không thể hết bệnh được”.

Không giống như những người khác, anh luôn tìm cách sống vươn lên đúng như anh từng nói với Dược sĩ“Không có con đường cùng, chỉ vì do ta chưa cố gắng tìm ra mà thôi “

Quả thật đúng là “ Phúc chủ – lộc thầy” anh đã lên mạng Facebook để kết bạn vừa là giao lưu bốn phương vừa là để có ai biết gì về bệnh hen chia sẻ cho anh. Anh đã tìm đến PQA và được dược sĩ  tư vấn tận tình. Tháng thứ nhất  anh khó thở, cũng hoài nghi về sản phẩm do tần xuất cơn hen tăng lên. Anh đã liên tục gọi về công ty để gặp tôi,….rồi tháng thứ 2 cũng vậy nhưng khác anh sợ vì anh ra được ĐỜM NÂU, Dược Sĩ đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt quá trình sử dụng .

=>Và kết quả quá bất ngờ sau thời gian đó đến nay anh đã khoẻ mạnh. Với anh Nguyễn Xuân Quỳnh : từ khi gặp PQA, cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi có ý nghĩa.

Câu Chuyện 3: Tiếp theo nữa mời quý vị cùng Dược Sĩ Lan về thăm nhà bác Biên bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) ở Kiến Xương Thái Bình

Chú năm nay 72 tuổi, chú bị mắc bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD), Chú còn bị huyết áp cao nữa nhưng thỉnh thoảng thôi….. nhiều nhiều nữa và tôi tư vấn cho chú như người Cha của mình vậy.

– Cũng tận tâm, cũng mong mỏi chú lấy thuốc để uống cho khỏi. Dùng dc 1 tháng chú bảo:  – chú vẫn khó thở mày ạ, con chú bảo thôi bố đừng dùng nữa…nhưng tôi quyết tâm thuyết phục chú. Hỏi cặn kẽ chú nói: mới 1 tháng thôi chú nhẹ thở đi nhiều nhưng đờm vẫn đọng ở cổ chú vẫn khó thở về đêm nhiều. Chỉ mong chú khỏi , chú đừng bỏ dở phí tiền phí thuốc của Chú. Con mong chú dùng cho đủ liệu trình để khỏi. Cơ duyên giữa chú Biên (kiến xương- Thái Bình) và tôi vậy đó ạ.

– Rồi 26/10 tôi nhận dc thư của chú trong niềm cảm xúc khó tả. Đọc xong mới thấy tràn ngập hạnh phúc, phấn chấn và có thêm nghị lực cố gắng. Chú bảo: này tưởng bão gió vừa qua không nhận dc vì chú gửi ngày 17/10 mà hỏi chưa nhận dc nay con báo tin nhận dc thư rồi cũng là lúc chú vừa lên thành phố gửi tiếp thư nữa sang cho con để cảm ơn PQA, cảm ơn con đã đẩy lùi được bệnh copd cho chú.

Thư Tay Bác Viết Cảm Ơn Công Ty

< ☎ Điện thoại tư vấn :  Lương Y- Dược Sĩ Mai Lan: 0934.378.226 > 

– Do Tỳ, Phế, Thận bị suy yếu, không điều hòa gây nên bệnh. Phế rối loạn gây nên khó thở. Tỳ vận hóa thức ăn, khi tỳ bị rối loan sẽ sinh đờm. Thận rối loạn không nạp được khí nên khí ngược lên gây nên khó thở

Các dấu hiệu hay gặp ở trẻ bị hen

– Cảm thấy nặng ngực, khó thở, thở khò khè, thở gắng sức

– Ho dai dẳng, cơn ho kéo dài và nặng hơn về đêm, trong giấc ngủ hoặc trước khi rạng sáng. Đôi khi ho dẫn đến ói mửa

– Thay đổi cảm xúc nhanh như cười nhiều, khóc nhiều

– Đối với trẻ lớn thì cảm giác nặng ngực. Còn đối với với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi đôi khi chỉ biểu hiện duy nhất bằng những cơn ho giống như ho gà, nhưng lúc hít vào không thấy ồn ào, thỉnh thoảng lẫn lộn giữa cơn ho có tiếng rít.

– Hen trẻ em cũng có thể biểu hiện dưới dạng viêm phế quản khó thở. Khi khó thở và ho nhiều dịch tiết ra, cơn hen ở trẻ em bắt đầu và kết thúc không đột ngột.

Bệnh hen suyễn ở trẻ em nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Viêm phế quản: Một biến chứng thông thường nhất khi người bị hen suyễn tiếp xúc với những dị vật như lông động vật, bụi hay khói thuốc lâu ngày.

Khí phế thũng: Bệnh nhân sẽ cảm thấy khó thở, ho, khạc đờm nhiều và môi tím tái.

Tâm phế mãn tính: Bệnh nhân đau, tức vùng hạ sườn phải, khó thở và tím tái. Thời gian biến chứng thành bệnh này có thể kéo dài 5- 10 năm hoặc lâu hơn.

Xẹp Phổi

Suy hô hấp: Một trong những biến chứng khá nguy hiểm của bệnh hen suyễn. Nó có thể gây tử vong và thường xuất hiện ở những bệnh nhân bị hen suyễn mãn tính hoặc cấp tính. Biến chứng này có thể gây ngừng thở và tim ngừng đập, phải hỗ trợ bằng máy oxi. Nguyên nhân gây nên bệnh này là do bệnh nhân đã bị mắc bệnh hen suyễn nặng sẵn và bị kích thích bởi một tác động mạnh là lâu dài. Cũng có thể do bị kích thích tinh thần mà dẫn đến biến chứng này

Ngừng hô hấp kèm theo tổn thương não

Xẹp phổi : Biến chứng rất dễ xảy ra ở trẻ em

Tràn khí màng phổi: Biến chứng này cũng thường xảy ra ở người bị hen mãn tính. Do tác động của làm hoạt động quá sức hoặc ho dai, ho quá mạnh khiến thành phế nang bị bục làm tràn khí màng phổi.

Giấy chứng nhận sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em của Bộ Y Tế và thành tích

Sau đây là một số video chia sẻ, người thật việc thật dùng Siro PQA. 

1. Chia sẻ của chị Hằng ở Lâm Đồng có con bị hen suyễn – 0934.378.226

2. Chia sẻ của chị Duyên ở Hà Nam có con bị hen suyễn

3. Chia sẻ của chị Yên có con bị hen suyễn từ bé


Xem thêm tổng hợp nhiều video bệnh nhân là trẻ em và người lớn  . Mời Quý vị dành chút thời gian xem

Tại đây


Sunflower symbol for Facebook Phản hồi của bệnh nhân sau khi được Dược Sĩ Lan tư vấn . 

Chia sẻ của chị Hiên đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Chia sẻ của anh Thành có con 6 tuổi bị hen ở Khu 4, Ấp 2, xã An Hòa, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Chia sẻ của chị Tình có con 10 tuổi bị hen ở khu Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội


Sunflower symbol for Facebook Những điều cần chú ý trong quá trình dùng thuốc để làm hết bệnh ho hen

– Nên hạn chế uống bia rượu, không uống nước đá, nước lạnh, nước có cồn, có ga.

– Kiêng đồ lạnh, đồ tanh đặc biệt là cá mè

– Kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu

– Không tiếp xúc với lông động vật, khói, bụi, phấn hoa vì đây là tác nhân gây khởi phát cơn hen thứ cấp.

– Phải kiên trì từ 8 tới 10 tuần và phải có lòng tin, sự quyết tâm cùng với Dược Sĩ


Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh hen hãy gọi ngay cho Hội Đồng Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị , để sao cho quý vị hiểu về  căn bệnh hen 

Siro PQA Hen Trẻ Em

– Giá niêm yết trên toàn quốc: 450.000 vnđ

Dòng Cao Cấp Chuyên Biệt Dành Cho Trẻ Em Hen Chai 250 ml


Để hiểu bệnh hen suyễn ( hen phế quản) cho trẻ em  cho Quý vị thì Dược Sĩ Lan còn căn cứ vào cơ địa, tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người để đưa ra phác đồ cho mỗi bệnh nhân hen . Để biết được mình sử dụng sản phẩm gì là tốt nhất, Quý vị vui lòng liên hệ tới số điện thoại: Lương Y/ Dược Sĩ Lan : 0934.378.226

Phác đồ của công ty Dược Phẩm PQA là sử dụng 1 trong các sản phẩm để đẩy lùi bệnh hen ở trên kết hợp với sản phẩm trị vào tạng Tạng Tỳ để hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc. Theo Đông Y ngũ hành thì Tỳ thổ sinh phế kim nên làm hết  bệnh ở Phế phải kết hợp trị gốc bệnh ở Tạng Tỳ

Đối với trẻ em thì để đưa thuốc  vào Tạng Tỳ phải dùng sản phẩm Siro PQA Kiện Tỳ Ích Trí 250ml 


Điện thoại tư vấn: Lương Y/ Dược Sĩ Lan: 0934.378.226 ( Tư vấn cho quý vị thời gian từ 6h sáng tới 23h tối tất cả các ngày từ thứ 2 tới chủ nhật )

Dược Sĩ Lan và Dược Sĩ Huế chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch hội đội quản trị và các cán bộ Dược Sĩ của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Dược sĩ chụp ảnh với Chủ tịch hội đồng quản trị bà Vũ Thị Phương

Dược Sĩ chụp ảnh với Cán bộ công ty Dược phẩm PQA

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Chat Facebook với Dược Sĩ Lan 


Hội Đồng Khoa Học của Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

 

Hội nghị bệnh nhân kiên cường của công ty cổ phần Dược Phẩm PQA


Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

1. Số 01- Giới thiệu về dòng họ Vũ Duy

Trong thời đại ngày nay thì việc bảo tồn, lưu giữ và phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền là vô cùng cần thiết. Ở nam định có 1 dòng họ đã trải qua 500 năm với 17 đời cha truyền con nối trong đó có những bậc tiền nhân luôn đóng góp những công lao to lớn cho xã hội đặc biệt là Lương Y trong lĩnh vực trị bệnh cứu người. Mời quý vị tìm hiểu về dòng họ Vũ Duy. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA ra đời là tâm huyết của những người con dòng họ Vũ Duy đặc biệt là Chủ tịch hội đồng quản trị Dược Sỹ Vũ Thị Phương . Với mong muốn cứu giúp những người bị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến hơn.


2. Số 02 – Giới thiệu về quy mô của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA, đội ngũ chuyên gia và các dòng sản phẩm của công ty.Xem thêm:

>> Vườn dược liệu của công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

>> Hiến máu tình nguyện của Cán bộ công ty Dược Phẩm PQA

>> Khai xuân Đinh Dậu 2017 của công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

>> Lễ khởi công xây dựng nhà máy Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế