Chat Face Với Dược Sĩ Lan
Chat Face Với Dược Sĩ Huế

Hành kinh đau bụng

Đối với người con gái thì năm 14 tuổi sẽ  bắt đầu có kinh nguyệt. Thế nhưng trong khi có nhiều bạn gái trải qua những ngày này rất nhẹ nhàng thì nó lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều bạn. Kinh nguyệt thì rất đều đặn , tuy nhiên, cứ tới ngày kinh đầu tiên, thì lại đau bụng kinh khủng, vã mồ hôi, không thể đứng lên đi nổi, xây xẩm mặt mày.

Để không còn đau bụng khi hành kinh và cho bạn một làn da tươi sáng, bạn trở lên hấp dẫn hơn cần phải bổ huyết, điều kinh, hoạt huyết, phá ứ, thông kinh. Sản phẩm dùng cho phụ nữ hành kinh đau bụng, kinh nguyệt không đều, rong kinh, băng kinh, khi có kinh đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, xấu máu, sạm da, trứng cá.

PQA BÁT TIÊN TRƯỜNG THỌ

ĐỐI TƯỢNG

Dùng cho người chân âm hư tổn, huyết ém, nóng nhiệt, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, lưng đau, gối mỏi, ho hen mãn tính.

Lưu ý: Không nên dùng cho phụ nữ mang thai
Loại hộp to 48 gói cốm 

Giá: 652.500 VNĐ
Chi tiết Mua hàng

CHỈ KINH PQA

Đối tượng dùng:

Hành kinh không đều, không đúng ngày, đúng tháng, đau bụng, đau bụng khi hành kinh, rong kinh dài ngày, kinh ra nhiều không dứt, khi hành kinh đau đầu, chóng mặt, đau lưng, u uất trong người.

Giá: 100.000 VNĐ
Chi tiết Mua hàng

THỐNG KINH PQA

ĐỐI TƯỢNG DÙNG

– Phụ nữ hành kinh đau bụng, kinh nguyệt không đều, rong kinh, khi có kinh đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, xấu máu, sạm da, nhiều trứng cá.

– Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh bị hoa mắt, chóng mặt, bốc hỏa, mất ngủ, hay quên, suy giảm chức năng sinh lý, niêm mạc khô rát, sạm da, nám da, rụng tóc, tàn nhang.

Giá: 235.000 VNĐ
Chi tiết Mua hàng