Người cộng tác viên bán Lợi Sữa PQA – Tận Tâm – Nhiệt Tình – Khơi Nguồn Sữa Mẹ
Câu chuyện về em Võ Mai Huỳnh (facebook – zalo Huỳnh Võ) người đã có gần 2 năm gắn bó với Công ty Dược Phẩm PQA cùng sản phẩm Cốm Lợi Sữa PQA . Chị nhớ như in những ngày đầu em mới sinh em bé em ít sữa , sữa loãng… em có gọi về cho tôi kể cho tôi là sữa em không đủ cho bé nhà em , em có tìm hiểu trên mạng thấy rất nhiều sản phẩm Lợi Sữa em đều mua và sử dụng những kết quả vẫn không được lượng sữa như mong đợi . Tình cờ em được người quen giới thiệu sản phẩm bên chị và em rất bắt mắt bởi Slogan : ” Bầu Sữa Căng Tròn , Con Yêu Bụ Bẫm ” em liền gọi cho chị ngay . Em mua & sử dụng đã thấy lượng sữa của em thấy đặc hơn , thơm hơn và đặc biệt là rất nhiều sữa , hằng ngày bé không ti hết em đều vắt sữa để cho đỡ cương ngực . Em cảm ơn công ty và chị Ds Lan nhiều lắm , nhờ có chị và cốm lợi sữa mà em có được lượng sữa hơn mong đợi .

Một ngày đẹp trời  cuối năm 2016 em lại điện cho Dược sĩ công ty và xin làm Cộng Tác Viên bán Cốm Lợi Sữa cho công ty để giúp cho những mẹ bỉm sữa không còn nỗi lo ít sữa , sữa loãng , tắc tia sữa như em trước kia nữa .


Em Võ Mai Huỳnh người CTV bán Lợi Sữa PQA khu vực Miền Nam

Chị cám ơn em nhiều , nhờ có em mà Công ty dược phẩm PQA nói chung và sản phẩm Cốm Lợi Sữa đã kết nối được với rất nhiều mẹ đang  trong tình trạng không biết chọn sản phẩm nào sử dụng vừa an toàn lại mang nguồn sữa dồi dào về cho con và nhờ có em mà các mẹ không phải cân đo đong đếm nên dùng sản phẩm nào để tốt cho con .
Cốm Lợi Sữa PQA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ .

Các mẹ có thể yên tâm & tin tưởng sử dụng sản phẩm CỐM LỢI SỮA PQA mà em Võ Mai Huỳnh phân phối trực tiếp tại công ty tại khu vực phía Nam ạ

Dưới đây là địa chỉ Facebook / Zalo của em mọi người ủng hộ em nhé.

Mai Huỳnh (facebook – zalo Huỳnh Võ)
Sdt 0979507644- 0984586824
Đia chỉ: Phú Long , Bình Đại. Bến Tre