(TNO) Dị ứng với hải sản có khả năng khiến cho cơ thể bị ngứa ngáy khó chịu, phát ban, sưng lưỡi… tuy nhiên, chúng ta cũng có thể nâng cao được các triệu chứng này bằng các loại đồ ăn thoải mái và tự nhiên tiếp sau đây.

Dị ứng với thủy sản có khả năng khiến cho cơ thể bị ngứa ngáy khó chịu, phát ban, sưng lưỡi… tuy nhiên, chúng ta cũng có thể nâng cao được triệu chứng này bằng các loại thực phẩm tự nhiên dưới đây, theo Boldsky.

Mật ong: Mật ong được xemcách điều trị chứng dị ứng với thủy sản rất tốt. sau khoản thời gian bị ngứa ngáy khó chịu do ăn hải sản, bạn hãy uống một ly nước ấm phối kết hợp với cùng một muỗng canh mật ong. Mật ong có chứa một trong những loại vitamin có thể giúp giảm bớt ngứa ngáy khó chịu.

Nước ép rau quả: những loại nước ép rau quả sẽ giúp làm giảm sưng lưỡi của bạn. Uống nước rau quả lúc dị ứng với hải sản sẽ hỗ trợ tăng tốc hệ miễn dịch của bạn.Chanh: dùng chanh rất có ích cho tất cả những loại dị ứng. Chanh là 1 biện pháp điều trị dị ứng tôm hiệu quả tối ưu nhất. khi bị phát ban, các bạn hãy ngay lập tức uống 1 cốc nước ấm với nước cốt chanh tươi.

Gừng: lúc bị dị ứng với thủy hải sản, chúng ta cũng có thể dùng 1 bóc trà gừng nóng. Gừng giúp giảm đỏ ngứa ngáy trên da.