Bệnh nhiệt miệng là bệnh thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là và mùa hè nóng bức. Bệnh nhiệt miệng làm người bệnh gặp khó khăn trong việc ăn uống

“ Mỗi lần bị nhiệt miệng là mất đến cả 1 tuần mệt mỏi, đau đớn, nhăn nhó vì chẳng nuốt trôi cái gì. Đau đến nỗi chẳng ăn, chẳng nói được, nói thì nói ngọng”

cach-dieu-tri-nhiet-mieng-bang-dong-y

1. Triệu chứng của bệnh

– Bệnh nhiệt miệng có biểu hiện ban đầu là những vết loét nhỏ trong niêm mạc miệng, cổ họng, sau đó có thể bội nhiễm làm vết loét rộng ra, có thể có mủ, gây đau rát, ăn uống không ngon, thậm chí mất ngủ hoặc rối loạn tiêu hóa.

– Lâu dần, bệnh xuất hiện những mụn nước nhỏ dễ vỡ, để lại một vết loét nông ở niêm mạc, bờ rõ rệt, rất đau và xót khi nói và ăn. Nơi xuất hiện các vết loét thường ở mặt trong của má, lợi, đầu lưỡi, vòm họng…

– Khi không được chăm sóc đúng cách, vết loét có thể bị viêm cấp, tấy đỏ và rất đau, thậm chí gây sốt và nổi hạch tại góc hàm.

2. Nguyên nhân gây nhiệt miệng

– Hỏa độc, nhiệt độc ở tỳ, vị: Do cảm phải nhiệt độc từ bên ngoài như nắng nóng… xâm nhập vào tỳ, vị. Hỏa độc, nhiệt độc bốc lên sinh lở loét, đau nóng rát, miệng hôi, khô miệng, lưỡi đỏ. Đông y gọi là khẩu sang.

an-nhieu-do-an-cay-nong-de-gay-nhiet-mieng

Đồ ăn cay nóng

– Thấp nhiệt ở tỳ, vị: Do ăn uống nhiều chất béo, cay, khó tiêu… nhiệt độc cộng với tân dịch (nước miếng) ở miệng, lâu ngày nung đốt niêm mạc miệng, lưỡi (gọi là thấp nhiệt) gây nên những vết loét, nứt nẻ, những đám nấm trắng ở miệng lưỡi, dân gian quen gọi là đẹn, tưa lưỡi…

3. Cách đẩy lùi nhiệt miệng bằng thảo dược thiên nhiên hiệu quả

Theo quan điểm của Đông Y thì bệnh nhiệt miệng là do huyết nhiệt, nóng trong người. Muốn hết bệnh nhiệt miệng triệt để thì phải thanh nhiệt, lương huyết, giải độc.

tam-hoang-giai-doc-pqa-ho-tro-dieu-tri-nhiet-mieng

Tam Hoàng Giải Độc PQA

PQA Tam Hoàng Giải Độc được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Tam hoàng giải độc (Theo thuốc Nam, thuốc Bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 259). Bài thuốc này có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, giải độc theo cơ chế sau:

– Hoàng liên có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, thanh tâm, trừ phiền, tả hỏa, giải độc

– Hoàng bá có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, tư âm giáng hỏa, giải độc

– Hoàng cầm có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, tả hỏa giải độc

– Chi tử có tác dụng thanh nhiệt, trừ phiền, lợi tiểu, lương huyết, chỉ huyết

Đối tượng dùng:

Dùng cho người bị nhiệt miệng, miệng lưỡi phồng rộp, sưng đau, hôi miệng, chảy máu cam chân răng

Chú ý:

Bên cạnh việc dùng sản phẩm Tam Hoàng Giải Độc PQA để làm hết bệnh nhiệt miệng thì trong quá trình đó bạn phải thường xuyên uống nước, ăn nhiều rau của quả tươi, không được ăn đồ cay nóng, tránh làm việc căng thẳng, stress.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và cách dùng của sản phẩm Tam Hoàng Giải Độc PQA

cach-mua-san-pham

Với kinh nghiệm tư vấn và đã làm hết bệnh bệnh cho nhiều người qua nhiều năm ; nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hãy gọi ngay tới số Hotline: Dược sỹ Lan: 0934.378.226  để được tư vấn miễn phí và mua hàng.