Bạn muốn có một đôi mắt sáng khỏe? Bạn tự hỏi làm sao mắt sáng? Bạn đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Theo thời gian đôi mắt của bạn sẽ không còn được sáng, long lanh nữa, đây là quy luật tự nhiên, mà chúng ta không thể thay đổi được. Để giữ mãi đôi mắt sáng thì bạn nên thực hiện theo những cách dưới đây.


Chúng tôi đã chọn lọc ra những cách thông dụng,hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện nhất, sẽ không tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại bất ngờ.

Massage mắt bằng tay

Buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, dùng hai tay cọ vào nhau khoảng 30 – 60 giây cho bàn tay nóng lên. Sau đó, nhắm mắt lại, đặt các ngón tay (vừa có nhiệt độ ấm) đó lên đôi mắt của mình. Sau khi bàn tay nguội bạn có thể làm lại một lần nữa. Bạn có thể thiện một ngày vài lần, để đạt hiệu quả hơn.Với phương pháp này máu sẽ dễ dàng lưu thông hơn, tình trạng căng, mỏi mắt sẽ giảm đi.

Đảo mắt

Đứng cạnh cửa sổ, đánh mắt nhìn theo các hướng, theo chiều kim đồng hồ. Hết một vòng bạn có thể lặp lại.Phương thức này giúp bạn cải thiện thì giác.

Sử dụng khăn thấm nước ấm

– Dùng khăn thấm nước hơi ấm, để lên mắt, mỗi ngày làm 1 – 2 lần, mỗi lần 15 – 20 phút.

– Chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất cho mắt

– Sắp xếp được chế độ ăn uống hợp lý, chọn những món ăn có nhiều rau quả, chú trọng đến bổ sung vitamin, ăn cà rốt, gan,…

Thư giãn mắt

Vào buổi sáng sớm, không khí trong lành, chọn các vị trí có cây hoặc núi, người đứng thẳng, mắt nhìn vào mục tiêu khoảng 2 – 3 phút. Sau để mắt thư giãn từ 1 – 2 phút và dần đưa ánh mắt ra khỏi mục tiêu.Tốt nhất chọn mục tiêu màu xanh như cánh đồng, rừng núi,…

Không ngồi trước ti vi, máy tính quá lâu

Khi đọc sách, viết, xem ti vi, máy tính…phải chú ý đến khoảng cách của mắt. Không được nhìn quá gần. Đặc biệt thời gian tập trong nhìn không được quá lâu, tối đa 40 – 60 phút. Sau đó nghỉ ngơi 5 – 10 phút.

Vệ sinh mắt khi ngủ:
Khi ngủ, nên hạn chế ánh sáng tối đa bởi vì ánh sáng kích thích thị giác, tạo hưng phấn vỏ não gây khó ngủ. Nên mở cửa sổ cho thông thoáng vì lúc ngủ mắt cũng cần oxy để “thở”. – Khi dùng các thuốc nhỏ mắt nên hỏi ý kiến của BS chuyên khoa mắt.
 
Kiểm tra mắt định kỳ:
Là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ và sớm phát hiện ra những bất thường hay bệnh lý về mắt giúp điều trị kịp thời.

Sản phẩm PQA Sáng mắt dùng rât tốt cho người bị  mờ mắt, nhức mắt, khô mắt, giảm thị lực, cận thị, viêm võng mạc, viêm tuyến lệ, chảy nước mắt, rỉ mắt, quáng gà…

PQA Sáng mắt phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt trẻ em. PQA Sáng mắt khí được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. PQA Sáng bồi bổ can thận chomắt sáng long lanh và một tương lai rạng ngời

Nguồn: Tổng Hợp