🌼 BÍ QUYẾT VÀNG ĐẨY LÙI  HIỆU QUẢ CĂN B.ỆNH HEN SUYỄN CỦA CỤ ÔNG 79 tuổi.
 
➡ Chắc khó có ai nghĩ rằng, Bác ấy đã 79 tuổi và đã từng bị hen suyễn nặng rất nhiều năm trước. Bác phải chạy thầy, chạy thuốc cả Đông y, Tây y nhưng kết quả là tiền thì mất mà tật vẫn mang. Bác từng có lúc đã tuyệt vọng vì nghĩ mình sẽ phải sống với căn bệnh khủng khiếp này cả đời.
➡ Suốt bao nhiêu năm vật lộn sống chung với những cơn khó thở hành hạ, bác Đỉnh đã phải trải qua những lần thập tử nhất sinh:
+ Đôi khi vừa thở vừa run.
+ Những lúc vừa tắm vừa xịt thuốc vội vì quá khó thở.
+ Tắm lại còn tắm vội tắm vàng, hay khi vào phòng tắm còn phải xịt 5-10 lần mới dám tắm.
+ Không thể tự mình mắc màn để ngủ, không thể làm được các công việc vệ sinh cá nhân một cách dễ dàng….
 
📞 Sau 1 lần vô tình biết đến Dược sĩ Lan trên mạng internet, bác đã gọi điện đến số 0934.378.226 để gặp Dược sĩ Lan xin tư vấn về bệnh hen suyễn của mình.
➡ Sau gần 4 tháng dùng theo đúng sự hướng dẫn của Dược sĩ ĐH VŨ THỊ LAN, Bác đã gọi điện về trực tiếp Công ty để “cám ơn Dược sĩ ĐH VŨ THỊ LAN & cảm ơn Xí nghiệp có thuốc quá tốt để giúp những người bệnh hen suyễn như tôi”.
➡ Ngày 20/08/2017, khi chúng tôi ghé thăm bác để ghi lại video, bác vui lắm, còn múa võ & nhảy điệu nhảy tango cho chúng tôi xem.
➡ Sau đây là những chia sẻ rất chân thực về quá trình đẩy lùi bệnh Hen suyễn lâu năm của Bác.
 
⇒ Đừng quá lo lắng, bởi trên đây là những minh chứng điển hình nhất đã điều trị hiệu quả được bệnh hen suyễn, đó cũng là động lực to lớn nhất & ý nghĩa nhất mà Chuyên gia cao cấp về bệnh đường hô hấp – Dược sĩ ĐH VŨ THỊ LAN muốn dành riêng cho bạn và những người đang mắc chứng ho, hen suyễn mãn tính nói chung.
 
⇒⇒Bạn hãy quyết tâm đến tận cuối cùng để Dược sĩ Lan sẽ trao cho bạn 01 chiếc chìa khóa vàng đặc biệt, 01 cơ hội duy nhất để bạn tống khứ căn bệnh nguy hiểm hen suyễn, hen phế quản, COPD ra khỏi cuộc đời của mình nhé.
 
👩 HÃY NHẤC MÁY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE – XOÁ TAN BỆNH MÃN TÍNH BẰNG THẢO DƯỢC ĐÔNG Y: DƯỢC SỸ / LƯƠNG Y PQA : VŨ THỊ LAN 0934.378.226
☎️ Hotline – Zalo – Facebook – Viber: 0934.378.226
👩‍ Địa chỉ công tác: Công ty CP Dược phẩm PQA – Thuốc đông y gia truyền, Chữa bệnh chữa tận gốc. – T99 – Khu Đồng Quàn – Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định.
👩‍ Tôn chỉ chữa bệnh:“Chữa bệnh phải tìm đến gốc – Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi – Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời”.
 
>>> Bài viết chi tiết về cách xoá tan bệnh hen tại đây: Cách xử lý hen suyễn từ gốc bằng đông y 17 đời 
VIDEO CHIA SẺ QUÁ TRÌNH ĐẨY LÙI HEN SUYỄN CỦA CỤ ÔNG 79 TUỔI TẠI HÀ NỘI .