“Lúc khỏe người ta có cả trăm điều ước, khi bị bệnh người ta chỉ còn lại một điều ước duy nhất là khỏe mạnh”. Với ông Nguyễn Quốc Huy (Sóc Sơn, Hà Nội) cũng vậy, 4 năm tìm cách xua đuổi bệnh run tay vô căn, ông chỉ đau đau một điều là làm sao hết run tay để tự gắp được thức ăn, không phải ăn bốc nữa. Điều rất đỗi bình thường với người khỏe mạnh, nhưng ông Huy phải mất 1460 ngày để điều đó trở thành hiện thực.

Cuộc sống bất tiện trăm bề khi hai tay đều bị run

Nhấp một ngụm trà nóng, ông Huy đưa mắt nhìn xa xăm. Ông nhớ là mình bị run tay từ khi còn rất nhỏ, biểu hiện là tay bị run run khi cầm bút viết. Theo thời gian, đến tuổi thanh niên thì tình trạng run này không còn nữa, ông cũng quên luôn cho đến năm 2013…

“Lúc đó, tôi đang làm tổ trưởng tổ thanh tra, tự dưng thấy tay run không viết được nữa. Tôi nghỉ một chút thì lại thấy bình thường nhưng về sau bệnh cứ tăng dần, tăng dần” – ông Huy kể về cái ngày lịch sử khi bệnh run vô căn phát tác trở lại.

Một đôi tay đang nhanh nhẹn bỗng chốc không thể điều khiển được, đối với ông Huy và gia đình là một cú sốc rất lớn:“Tệ nhất là sinh hoạt ấy. Ngồi ăn cơm mà gắp rau chấm nước mắm là rất ngại vì nó cứ vẩy vào con cháu. Đành phải sinh hoạt riêng, không dám ngồi chung nữa. Cầm cốc nước bằng cả hai tay cũng bị sánh ra ngoài. Đi ăn cỗ nhiều khi tôi phải nhịn đói vì không gắp được thức ăn, chỉ có thể dùng tay bốc…”

Ở độ tuổi 66, ông Huy không chỉ bị run tay mà còn mắc thêm nhiều căn bệnh khác. Ông cảm tưởng như tất cả đang hợp sức chống lại mình: “Tôi còn kèm thêm rất là nhiều bệnh như bệnh trĩ, đi vệ sinh là không dùng được giấy. Nhiều hôm mình cầm vòi xịt là ướt hết cả quần áo do tay bị run. Rồi nếu mà cạo râu hay bị nó mấp vào môi không dám cạo, đánh răng đánh nó khó nó lại chọc rách cả môi ấy không đánh răng được…”

Lúc bấy giờ, tất cả sinh hoạt cá nhân của ông phó mặc cho con cháu trong nhà. Mặc cảm bệnh tật khiến ông luôn nghĩ rằng mình đang làm phiền người khác. Thậm chí, đã không ít lần, ông Huy nghĩ về cái chết để giải thoát tất cả.

“Không chỉ gắp được thức ăn, tự tay chơi cờ, nay tôi đã đi được cả xe máy!”

Tin liên quan :  Cách chữa Parkinson bằng Đông Y giúp ông Huy đẩy lùi được bệnh.

Với quyết tâm không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình, cứ chỗ nào giới thiệu có thể chữa được run tay, ông Huy đều cố gắng tìm đến, dù cho bác sỹ có nói rằng ông sẽ phải chung sống với bệnh cả đời.

Cuối năm 2013, ông bắt đầu hành trình của mình bằng chuyến đi Bắc Giang. Nửa năm ròng rã, tốn kém không ít tiền bạc, điều ông Huy nhận lại chỉ vỏn vẹn là: “Ăn ngon, ngủ được, còn bệnh run thì không tiến triển gì”.  Ông lại tiếp tục đi Thác Bà, Yên Bái, Hòa Bình với hy vọng tìm được thầy, được thuốc. Ấy vậy mà cả một năm ròng rã, ông vẫn chỉ thấy bệnh ngày một nặng lên.

Cứ nghĩ rằng như vậy là bệnh run tay đã hết cách chữa, hy vọng trong ông cũng dần nguội lạnh. Thấy bố buồn rầu suy nghĩ, người con trai đã mua cho ông chiếc điện thoại mới để giúp ông khuây khỏa. Trong một lần lên mạng tìm hiểu cách chữa bệnh run tay, ông Huy thấy chia sẻ của người bệnh tại Bắc Giang cũng rơi vào tình cảnh gần như mình nhưng dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PQA Thư Can Dưỡng Huyết bệnh đã đỡ. Với tâm lý còn nước còn tát, ông quyết định liều lĩnh thử vận may thêm một lần nữa.

Mặc sự can ngăn của người nhà, ông Huy mua PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT & PQA BÁT TIÊN TRƯỜNG THỌ về sử dụng. “ Thời gian  1 tháng đầu sử dụng chúng tôi có gọi về hỏi thăm sức của ông thì ông bảo chưa cải thiện được nhiều , chân tay vẫn run nhưng cải thiện được cái vai gáy. Ăn ngủ tốt, trở trời không đau vai gáy nữa, chỉ hơi bận bận, không nhức như mọi khi nữa. Bệnh đau lưng của tôi cứ 2 tháng đến 2,5 tháng cứ trái miếng hay mình cố gắng cái gì đó là bị, cũng là từ khi tôi uống PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT  từ tháng 4 tới giờ là không bị làm sao nữa. Uống đến tháng thứ 3 thì môi đỡ bị giật và lúc ấy thì tin tưởng thật sự vào cái sản phẩm Pqa Thư Can Dưỡng Huyết này và tôi cứ yên tâm uống.”

Thừa thắng xông lên, ông Huy kiên trì uống thì quả nhiên bệnh run đã cải thiện đáng kể: “Đến nay thì tôi cầm được đũa ăn bình thường, lúc ý là vui lắm, cả nhà đều vui. Tôi bây giờ đi xe được rồi. Trước đây cầm quân cờ không được, run lắm, run như này này. Nhưng bây giờ cầm thoải mái nó cũng run nhưng để ý kỹ thì người ta vẫn thấy run nhưng chơi cờ được rồi. Nếu mà so với lúc nặng nhất thì bây giờ tôi đã cải thiện được 85% – 90%  rồi” 

Quả ngọt luôn đến với những người biết chờ đợi. Qua 4 năm kiên trì không chịu khuất phục trước số phận và cuối cùng ông đã tìm được cho mình giải pháp để được sống trọn vẹn là chính mình khi sinh hoạt hàng ngày không còn bị bệnh run tay gây trở ngại.

“Xua tan Run Tay – Run Chân bằng bài thuốc đông y 17 đời”

“Trong phương pháp trị bệnh Run tay – run chân, y học phương Đông và y học phương Tây đều có những kỹ thuật riêng cũng như Bác Hồ đã từng nói y học Việt Nam phải đi bằng hai chân, cả y học cổ truyền và y học hiện đại” 

Nhắc đến các bài thuốc Đông y, các Lương Y/ Dược Sĩ cũng đặc biệt nhấn mạnh đến Bài “Nhu can dưỡng huyết thang ” trong sách Thiên gia diệu phương (trang 770) và vai trò của trong việc đẩy lùi Run chân – Run tay . Đây là bài thuốc thảo dược quý có tác dụng điều hòa hoạt động các tế bào thần kinh giúp giảm bớt các triệu chứng run chân tay, co cứng cơ thể khi vận động… từ đó mang lại hiệu quả cao khi áp dụng cách xử lý bệnh run chân tay bằng Đông y.

Theo Đông y, do Can huyết và Thận âm suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật . Muốn dùng hiệu quả Run chân tay thì phải bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.

Từ đó, phương pháp này hiệu quả nhất được xác định phải bổ huyết, dưỡng âm, bồi bổ can thận, trừ phong thấp cho gân cơ vững vàng, dẻo dai – Giúp làm giảm hiệu quả bệnh Parkinson.

Từ xa xưa  Ông cha đã lưu truyền nhiều bài thuốc chữa bệnh Parkinson, trong số đó phải kể tới bài thuốc “ Nhu Can Dưỡng Huyết Thang” , bài thuốc này đã được thời gian chứng minh về độ hiệu quả của nó. Chính vì thế  Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu kế thừa tác dụng của bài thuốc “Nhu Can Dưỡng Huyết Thang”, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, tối ưu hóa công thức và đảm bảo chất lượng  để sản xuất ra sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA

dat-thuoc-ngay

Sản phẩm THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT PQA  được ứng dụng từ bài thuốc NHU CAN DƯỠNG HUYẾT THANG có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp, muốn hết chứng run giật cơ năng theo cơ chế sau:

Sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết  PQA sẽ đi sâu vào quá trình phục hồi “Can huyết, thận, tỳ” , dưỡng âm một cách hoàn thiện nhất có thể, giúp cho các mạch máu được lưu thông, xương khớp được nuôi dưỡng một cách toàn diện ” Khỏe mạnh, dẻo dai hơn ” từ đó đẩy lùi được các hiện tượng co cứng, run giật chân tay mà bạn vẫn phải chịu đựng lâu nay. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm có đương quy, câu đằng, cúc hoa, sinh địa, bạch thược, câu kỳ tử, đan bì, tang chi

Phân tích bài thuốc:

✔ Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng

✔ Câu đằng: Có tác dụng bình phong, trấn kinh

✔ Cúc hoa: Có tác dụng tán phong thấp, thanh đầu, giải độc

✔ Sinh địa: Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết

✔ Bạch thược: Có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, thư can, bình can, chỉ thống

✔ Câu kỳ tử: Có tác dụng bổi bổ can thận, ích tinh , sáng mắt

✔ Đan bì: Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết, hóa ứ

✔ Tang chi: Có tác dụng trừ phong thấp, thông lợi khớp

CHIA SẺ CỦA CHÚ HUY VỀ PAR KINSON : Tại đây

strelka1Tóm lại sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA giúp “ Bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp ” dùng rất tốt cho người bị mắc bệnh Par-kin-son. Không còn nỗi lo run tay, run chân mỗi ngày. Giúp việc đi lại, làm việc được dễ dàng hơn. Sau đây là một số video chia sẻ người thật việc thật, sau khi dùng sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA đã khoẻ mạnh. Mời quý vị dành chút thời gian để xem video dưới đây:

Video chia sẻ của Bà Đoàn Thị Lạc  – Tp Thái Bình bị mắc chứng bệnh run chân tay – Parkinson 6 năm và thật may mắn khi bà gặp được PQA Thư Can Dưỡng Huyết đến nay bà đã không còn nỗi lo về bệnh run chân tay này nữa. Mọi người cùng nghe bà chia sẻ về quá trình sử dụng . 

Video chia sẻ của cô Lê Thị Kim Ngân ở Đồng Nai bị bệnh Parkinson đã lâu

Chia sẻ của Cô Lê Thị Kim Ngân – sống tại Đồng Nai bị Par-kin-son đã lâu, cô đã đi khám và chữa nhiều nơi ở các bệnh viện nhưng không đỡ, cô đã chia sẻ cách đây 2 tháng là bệnh đã thuyên giamr nhiều,  cô có thể cầm nắm và nấu cơm được

Hiện tại cô sử dụng sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA , cô cảm thấy người khỏe hẳn, và không những tay không còn run ma chân cô cũng không còn bị tê nữa. Cô xin gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã có sản phẩm tốt giúp cô.

Trình chơi Video

00:00
01:19

Video chia sẻ của em Sang ở Bình Dương bị mắc bệnh Parkinson

Em Nguyễn Thị Xuân Sang, 22 tuổi. 
– Tổ 31, khu phố BÌnh Thuận 2, Phường Thuận Giao, TX Thuận An – Bình Dương.
Khi gọi về em có nói với một tâm trạng buồn, lo lắng và thiếu tự tin. em bị run tay từ nhỏ, khi lớn lên em càng phát hiện mình bị nặng hơn. Đi học hay đi làm thêm em hay bị người ngoài để ý em. Chị ơi chữa có hết bệnh không chị? em còn cuộc sống sau này nữa.
– Phân tích và tư vấn cho em cụ thể, tỉ mỉ vì nghe giọng em buồn bã, vừa cố gắng động viên vừa mong em dùng thuốc để em có cơ hội hết bệnh Run tay này.
– Kết quả quá bất ngờ và hạnh phúc đã đến với em và tôi.
-Trong niềm vui hân hoan ngày hôm qua em đã gửi 3 video về cho tôi với mong muốn: chị hãy chia sẻ để mọi người ai bị như em dùng sản phẩm #THƯ_CAN_DƯỠNG_HUYẾT_PQA này cho lành bệnh chị nha. Yêu chị

Xem Thêm Nguyên Nhân Triệu Chứng khi mắc bệnh Parkinson và những hệ luỵ của bệnh. 


Giấy chứng nhận sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA làm hết bệnh Par-kin-son do Bộ Y Tế cấp và thành tích của công ty Dược phẩm pQA

Sunflower symbol for FacebookDược Sĩ Lan chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch hội đội quản trị và các cán bộ Dược Sĩ của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Dược sĩ chụp ảnh với Chủ tịch hội đồng quản trị bà Vũ Thị Phương

Dược Sĩ chụp ảnh với Cán bộ công ty Dược phẩm PQA

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO


Hội nghị bệnh nhân hết bệnh, bệnh nhân kiên cường của công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

Với kinh nghiệm tư vấn và làm  hết bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh Parkinson hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị , để sao cho quý vị chữa căn bệnh Parkinson hiệu quả nhất.

Số điện thoại của các Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

Lương Y Dược Sĩ Lan: 0934.378.226

Để được tư vấn hỗ trợ về  bệnh Parkinson

pqa-thu-can-duong-huyet

dat-thuoc-ngay

Kết hợp với Sản Phẩm 


Chat Facebook với Dược Sĩ Lan 


Dược Sĩ Lan trong 1 chuyến công tác về thăm bệnh nhân hết bệnh hen suyễn tại tỉnh Thái Bình

Đó chính là Bác Biên ở Thái Bình, bác để lại cho chúng tôi 1 kỉ niệm không bao giờ quên. Chúng tôi thay mặt công ty cảm ơn bác rất nhiều.

 


Sản Phẩm SX tại : Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương

Giám đốc điều hành: Ông Phạm Tú Bình

Điện thoại tư vấn: Lương Y/ Dược Sĩ Lan: 0934.378.226 ( Tư vấn cho quý vị thời gian từ 6h sáng tới 23h tối tất cả các ngày từ thứ 2 tới chủ nhật )


Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

1. Số 01- Giới thiệu về dòng họ Vũ Duy

Trong thời đại ngày nay thì việc bảo tồn, lưu giữ và phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền là vô cùng cần thiết. Ở nam định có 1 dòng họ đã trải qua 500 năm với 17 đời cha truyền con nối trong đó có những bậc tiền nhân luôn đóng góp những công lao to lớn cho xã hội đặc biệt là Lương Y trong lĩnh vực trị bệnh cứu người. Mời quý vị tìm hiểu về dòng họ Vũ Duy. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA ra đời là tâm huyết của những người con dòng họ Vũ Duy đặc biệt là Chủ tịch hội đồng quản trị Dược Sỹ Vũ Thị Phương . Với mong muốn cứu giúp những người bị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến hơn.


2. Số 02 – Giới thiệu về quy mô của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA, đội ngũ chuyên gia và các dòng sản phẩm của công ty.