Bệnh hen phế quản (hen suyễn) gây ảnh hưởng nhiều đến công việc, học tập và sức khỏe của người bệnh. Bệnh kéo dài và nhiều người dùng rất nhiều thuốc đã lâu nhưng không thấy có kết quản nên rất lo lắng không biết bệnh hen phế quản sẽ biến chuyển thế nào đi nữa 

Hiểu về bệnh hen phế quản là gì ? 

Hen phế quản còn được gọi là hen suyễn là bệnh mãn tính của phế quản. Bệnh gây sưng phù và sản sinh ra nhiều đờm làm tắc nghẽn luồng khí thở khiến bệnh nhân khó thở, thở khò khè, ho kéo dài từng cơn, nhất là vào ban đêm và sáng sớm.

Triệu chứng hen phế quản

Người bị hen suyễn dễ dàng nhận biết được qua một số dấu hiệu như:

 • Có hiện tượng thở khò khè thành tiếng, nhịp thở lúc nhanh, lúc chậm.
 • Cơn ho kéo dài, đặc biệt là ban đêm và sáng sớm. Cũng có thể xảy ra khi tiếp xúc với không khí quá lạnh hoặc quá nóng.
 • Co nặng ngực, khó thở và khó nói.

Nguyên nhân gây hen phế quản

Có nhiều nguyên nhân gây hen phế quản khác nhau.

 • Di truyền: Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ bị hen phế quản thì con cái có nguy cơ mắc bệnh cao
 • Tiếp xúc nhiều với môi trường không khí ô nhiễm, tiếp xúc với nhiều loại khói có hại cho sức khỏe như khói củi bếp, khói thuốc lá,…
 • Bị nhiễm trùng đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phế quản phổi, viêm xoang, viêm tiểu phế quản,…
 • Thời tiết thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại.
 • Tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng lông chó, lông mèo,…
 • Do tâm lý: lo âu, căng thẳng, chấn thương tâm lý tình cảm.
 • Do vi khuẩn hoặc virut 
 • Do các loại nấm mốc  

Tâm lý căng thẳng cũng gây nên hen phế quản ( nguồn internet ) 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn (hen phế quản) bằng Đông Y

– Hen không chỉ là vấn đề ở đường hô hấp, nó là bệnh của toàn thân mà những biểu hiện tập trung ở đường hô hấp, đặc trưng bởi sự co thắt phế quản và sự tăng tiết chất nhầy. Bệnh nhân bị bệnh hen nguyên nhân là do Tỳ, Phế, Thận bị hư nhược ( suy giảm chức năng ) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp tác dụng bất lợi của môi trường, chẳng hạn trời lạnh xuống khí đạo bị viêm, đờm sẽ sinh ra gây nên bệnh hen suyễn.

– Để giảm bớt cơn ho hen Tây Y hiện nay mới chỉ kiểm soát và cắt cơn hen bằng thuốc xịt, thuốc giãn phế quản; các thuốc này chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng (cắt cơn hen), nhưng không loại bỏ được căn nguyên bệnh, bệnh vẫn tái đi tái lại, không khỏi được.  Bên cạnh đó ta phải kế tới tác dụng phụ của thuốc xịt thường có Corticoide sẽ làm suy gan, suy thận và mục xương…..

– Trong Đông Y ngoài tác dụng làm giảm ho, khó thở, trừ đờm Đông Y gọi là Tả, Tây Y gọi là giảm triệu chứng thì còn chú trọng tới tác dụng Bổ, khôi phục chức năng của các tạng phủ liên quan như tác dụng bổ phế. Muốn bổ phế thì không chỉ chú ý tới tạng phế mà còn chú ý tới các tạng khác như tỳ và thận.. làm cho bệnh nhẹ đi, thưa dần và tiến đến không còn bị Hen nữa

– Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh Kim. Vì thế Phế Hư thì phải bổ Tỳ Vị , hay nói cách khác là Con hư phải bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở Phế, phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông

– Như vậy nguyên tắc chung để bệnh nhân không còn bị viêm phế quản, hen suyễn, hen phế quản, phổi tắc nghẽn ở đây là “Phò chính, khu tà”. Sách Nội Kinh đã chỉ rõ: “Tà chi sở tấu, chính khí bất an”. Sau khi cắt cơn hen, tiếp tục  “Phò chính”, làm cho cơ thể càng khỏe lên, sức đề kháng tăng cao, sau đó dù cho môi trường bất lợi thì hen cũng không thể xảy ra được.

Biến chứng bệnh hen phế quản

Hen phế quản không phát hiện sớm, để lâu ngày gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

 • Nhiễm khuẩn phế quản
 • Xẹp phổi
 • Tràn khí màng phổi
 • Tâm phế mãn tính
 • Suy hô hấp, ngừng hô hấp dẫn đến nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào

Bài thuốc Đông Y Gia Truyền PQA với bệnh Hen Suyễn – Hen Phế Quản – Copd

Theo Đông Y bệnh hen thường là những bài thuốc có tác dụng: tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Một trong những bài thuốc chủ trị tốt bệnh hen này là Ma Hoàng Thang. Bài thuốc này đã được ghi trong nhiều tài liệu y văn cổ và được lưu truyền hàng nghìn năm trước đến nay là minh chứng rõ ràng nhất cho bệnh hen suyễn.

Trên cơ sở nghiên cứu bài thuốc “Ma Hoàng Thang”. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên cùng với bí quyết Gia truyền bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy, đã cho ra đời sản phẩm Thuốc Siro PQA có tác dụng rất tốt với bệnh hen suyễn, hen phế quản, copd .Thành phần chính của sản phẩm gồm có: Ma hoàng, quế chi, hạnh nhân và cam thảo.


Trong đó:

Ma hoàng có vị the, hơi đắng, tính ấm. Có tác dụng phát hãn, giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản, hen phê quản. Tăng tiết mồ hôi, giải cảm lạnh, giãn phế quản, làm tăng lưu thông khí đường hô hấp .

Quế chi:  có vị cay, thơm, ngọt, ấm vào kinh, tâm phế, bàng quang. Có tác dụng làm tăng tiết mồ hôi, làm ấm kinh lạc, trừ hàn, giải nhiệt, giải cảm lạnh

Cam Thảo có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế,  thủy thũng bế tắc ở phế, long đờm, giảm ho, điều hòa thuốc

Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn tăng lưu thông khí đường hô hấp


Mời quý bệnh nhân cùng xem lại chia sẻ của Bác Đỉnh – Hà Nội để biết được Đông Y hỗ trợ điều trị bệnh.  

➡ Chắc khó có ai nghĩ rằng, Bác ấy đã 79 tuổi và đã từng bị hen suyễn nặng rất nhiều năm trước. Bác phải chạy thầy, chạy thuốc cả Đông y, Tây y nhưng  kết quả là tiền thì mất mà tật vẫn mang. Bác từng có lúc đã tuyệt vọng vì nghĩ mình sẽ phải sống với căn bệnh khủng khiếp này cả đời.

➡  Suốt bao nhiêu năm vật lộn sống chung với những cơn khó thở hành hạ, bác Đỉnh đã phải trải qua những lần thập tử nhất sinh:

+ Đôi khi vừa thở vừa run.

+ Những lúc vừa tắm vừa xịt thuốc vội vì quá khó thở.

+ Tắm lại còn tắm vội tắm vàng, hay khi vào phòng tắm còn phải xịt 5-10 lần mới dám tắm…

+ Không thể tự mình mắc màn để ngủ, không thể làm được các công việc vệ sinh cá nhân một cách dễ dàng….

➡ Sau đây là những chia sẻ rất chân thực về quá trình đẩy lùi bệnh Hen suyễn lâu năm của Bác.

Mời quý vị tham khảo phác đồ dự kiến của Lương Y PQA

( Tùy theo cơ địa của bệnh nhân có thể thay đổi khác nhau – Liên hệ Lương Y/ Dược Sĩ Lan 0934.378.226 – 0983.997.528 để được tư vấn chính xác )

Để đẩy lùi bệnh hen mãn tính bằng Đông Y phải

– Phải kiên trì

– Phải uống đủ liều

– Và đủ liệu trình.

Trong thời gian uống Siro PQA , các mẹ cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

– Qua bì mao: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt

– Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhày cũng là rất tốt.

– Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt

– Qua đờm dãi: làm cho nước tiểu đục 1 vài lần rồi cũng hết.

Cô Nguyễn Thị Buốt -58 tuổi ở thôn Thanh Bình, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Cô bị hen 25 năm đã từng đi rất nhiều bệnh viện nhưng chưa dứt . Tình cờ 1 lần chú lên mạng tìm hiểu biết đến Công ty dược phẩm PQA và sản phẩm PQA hen suyễn chú đã mua PQA hen suyễn và PQA kiện tỳ ích trí về cho cô sử dụng  bệnh tình của cô đã ổn định .

MỌI CÂU HỎI THẮC MẮC & CẦN SỰ TƯ VẤN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0934.378.2260983.997.528 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ.

* Video chia sẻ của chú Học 65 tuổi bị hen suyễn từ thời còn trẻ

– Địa chỉ của chú: Số nhà 30- Ngõ 1/32- Phố Khâm Thiên- Phường Khâm Thiên- Quận Đống Đa- Tp Hà Nội – Chú Học bị hen suyễn từ thời còn trẻ, chú đã đi rất nhiều nơi cả trong và ngoài nước ( Nhà chú có điều kiện nên dùng rất nhiều loại thuốc tốt, tìm đến ở rất nhiều bệnh viên lớn ) nhưng ban đêm vẫn phải xịt 1 tiếng/ 1 lần.  

Phóng sự được truyền hình Việt Nam VTV2 về tận nhà chú Học để làm phóng sự ghi lại kỳ tích mà chú đã đồng hành cùng PQA trong suốt thời gian qua.

Tiếp theo nữa mời quý vị cùng Dược Sĩ Lan về thăm nhà bác Biên bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) ở Kiến Xương Thái Bình và bác có chia sẻ về hành trình trước và sau khi ổn định sức khỏe nhờ Đông Y gia truyền 

Bác năm nay 72 tuổi, bác bị mắc bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD), Bác còn bị huyết áp cao nữa nhưng thỉnh thoảng thôi….. nhiều nhiều nữa và tôi tư vấn cho Bác như người Cha của mình vậy. 

– Rồi 26/10 tôi nhận dc thư của Bác trong niềm cảm xúc khó tả. Đọc xong mới thấy tràn ngập hạnh phúc, phấn chấn và có thêm nghị lực cố gắng. Bác bảo: này tưởng bão gió vừa qua không nhận dc vì Bác gửi ngày 17/10 mà hỏi chưa nhận dc nay con báo tin nhận dc thư rồi cũng là lúc Bác vừa lên thành phố gửi tiếp thư nữa sang cho con để cảm ơn PQA, cảm ơn con đã đẩy lùi được bệnh COPD này cho Bác

Thư tay Bác viết gửi về công ty

Video phân tích của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình ( hội đồng khoa học của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA) về bài thuốc Ma Hoàng Thang và với bệnh hen phế quản ( hen suyễn) copd

Do Đài Truyền Hình VTV3 thực hiện

Sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn là dòng sản phẩm cải tiến của dòng sản phẩm Siro PQA dùng tốt cho người hen suyễn, hen phế quản, copd. Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Ma Hoàng Định Suyễn Thang và được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên gồm có ma hoàng, bán hạ, hậu phác, khoản đồng hoa, tô tử, cam thảo, hạnh nhân, hoàng cầm, tang bạch bì cùng các thành phần khác vừa đủ, có 3 cơ chế tác dụng chính như sau:

+ Giải càm hàn: phát tán phong hàn

+ Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thanh thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

+ Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa

+ Tăng sức đề kháng của cơ thể, phế quản hết viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn ho hen nữa

+ Sử dụng sản phẩm không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong bệnh hen mà các thuốc tân dược hiện đại không có được

 

Giấy chứng nhận sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn của Bộ Y Tế và thành tích

Sau đây là một số video chia sẻ, người thật việc thật dùng Siro PQA Hen Suyễn . Có bệnh nhân về trực tiếp công ty ; cũng có bệnh nhân công ty vào tận nơi để quay video. Quý vị hãy dành chút thời gian để xem hết các video, để quý vị có động lực kiên trì sử dụng sản phẩm. 

 Chia sẻ của chị Ngọc ở Hà nội bị hen 10 năm nay

Chị Ngọc hiện đang là giáo viên trường cấp 3, chị dạy môn văn. Chị bị hen, chị đã dùng rất nhiều thuốc Tây nhưng mà không thấy hiệu quả. Tình cờ chị biết tới thuốc hen của PQA chị đã dùng thuốc hen được 3, 4 tháng. Nhờ Dược Sĩ Lan PQA tư vấn chị đã kiên trì uống thuốc giờ bệnh chị đã thuyên giảm.

 Chia sẻ gần đây nhất của doanh nhân Nguyễn Duy Lương

Anh Nguyễn Duy Lương ở Đà Nẵng. Năm nay anh 42 tuổi, hiện anh là 1 doanh nhân, 1 giám đốc thành đạt. Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám và đi nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng chưa khỏi. Bác sỹ bảo anh “ Nếu ai giúp bệnh hen cho anh thì người đó đạt giải Noben “. Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Hen Suyễn  PQA, anh đã gọi điện tư vấn và về uống thử. Anh uống bắt đầu uống cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả của tôi.

 

6 . Video chia sẻ của anh Phạm Thế Anh có con bị hen suyễn từ năm 1 tuổi

Cháu bị hen từ năm 1 tuổi thường xuyên bị ho, khó thở. Mỗi lần thời tiết thay đổi, cơn hen kéo tới làm tình trạng sức khỏe của cháu bị suy kiệt, nhiều lần cháu bị ho ra máu, đi viện phải dùng khí dung để thở. 1 tháng thường xuyên phải đi viện từ 1 tuần tới 10 ngày. Anh đã khám nhiều nơi nhưng bệnh của bé vẫn không khỏi. Anh vô tình lên mạng và biết tới sản phẩm Siro PQA, anh đã gọi cho Dược sĩ của công ty tư vấn và mua thuốc về cho bé uống. Sau 1 thời gian uống thì bé đã ổn định sức khỏe


Sunflower symbol for Facebook Phản hồi của bệnh nhân sau khi được Dược Sĩ Lan xử lý được bệnh hen 

Chia sẻ của chú Huân đường Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Chia sẻ của chị Hiên đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Chia sẻ của anh Thành có con 6 tuổi bị hen ở Khu 4, Ấp 2, xã An Hòa, Tp Biên Hòa, Đồng Nai


Sunflower symbol for Facebook Những điều cần chú ý trong quá trình dùng thuốc.

– Nên hạn chế uống bia rượu, không uống nước đá, nước lạnh, nước có cồn, có ga.

– Kiêng đồ lạnh, đồ tanh đặc biệt là cá mè

– Kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu

– Không tiếp xúc với lông động vật, khói, bụi, phấn hoa vì đây là tác nhân gây khởi phát cơn hen thứ cấp.

– Phải kiên trì và phải có lòng tin, sự quyết tâm để điều trị.

Với kinh nghiệm tư vấn bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh hen hãy gọi ngay cho Hội Đồng Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị , để sao cho quý vị mắc căn bệnh hen hiệu quả nhất, nhanh khỏi.

 

Số điện thoại của Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

Lương Y / Dược Sĩ Lan: 0934.378.226

Siro PQA Hen Suyễn ( sản phẩm dành cho người lớn bị hen)

Giá niêm yết trên toàn quốc : 120.000 vnđ

– Dùng cho người bị ho, khó thở, thở khò khè, tức ngực, hen suyễn, hen phế quản

Siro PQA Hen Trẻ Em ( sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ em bị hen)

Giá niêm yết trên toàn quốc : 450.000 vnđ

– Dùng cho trẻ em bị ho, khó thở, thở khò khè, tức ngực, hen suyễn, hen phế quản


Để bệnh hen hiệu quả nhất cho Quý vị thì Dược Sĩ Lan còn căn cứ vào cơ địa, tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người để đưa ra phác đồ của bệnh hen hiệu quả nhất. Để biết được mình sử dụng sản phẩm gì là tốt nhất, Quý vị vui lòng liên hệ tới số điện thoại:  – Lương Y/Dược Sĩ Lan : 0934.378.226

Phác đồ của Bệnh Hen do Hội Đồng Công Ty Dược Phẩm PQA biên soạn. 

Đối với người lớn mà bị huyết áp cao, tiểu đường thì dẫn thuốc  vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

Đối với trẻ em và người lớn không bị huyết áp cao, tiểu đường thì dẫn thuốc vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Trí


Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

Điện thoại tư vấn: –  Lương Y / Dược Sĩ Lan: 0934.378.226 ( Tư vấn cho quý vị thời gian từ 6h sáng tới 23h tối tất cả các ngày từ thứ 2 tới chủ nhật )Sunflower symbol for Facebook Dược Sĩ Lan chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch hội đội quản trị và các cán bộ Dược Sĩ của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Dược sĩ chụp ảnh với Chủ tịch hội đồng quản trị bà Vũ Thị Phương

Dược Sĩ chụp ảnh với Cán bộ công ty Dược phẩm PQA

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Chat Facebook với Dược Sĩ Lan. 


Hội đồng khoa học công ty cổ phần Dược Phẩm PQA